overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เข้าเกมส์ Crysis แล้วภาพมันแปลก ๆ เล่นไม่ได้เลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default เข้าเกมส์ Crysis แล้วภาพมันแปลก ๆ เล่นไม่ได้เลยครับ

    ผมใช้ VGA WinFast 8600 GTS Extreme 256M GDDR 3 ครับ

    เข้าเกมส์ Crysis แล้วภาพออกมาเป็นแบบที่เห็นครับ

    อัพไดร์เวอร์เป็น 169.21 แล้ว อาการก็ยังไม่หายครับ เป็นเหมือนเดิม

    ปรับ Low แล้ว 800 x 600 แล้ว ก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ

    VGA ตัวเก่าผม 6600TD เล่น Low ได้ครับ ไม่มีปัญหาอะไร จบมา 3 รอบแล้วครับ

    ผมจำได้ว่าเคยมีคนเป็นแบบผม แต่ผมก็หากระทู้เค้าไม่เจอครับ

    รบกวนพี่น้องด้วยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    เป็นอยู่เกมเดียวหรอครับ ?

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลองเอาไดร์เวอร์ตัวเก่าออกแล้วเอาตัวใหม่มาลงครับ 169.44

  4. #4
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ปรับ shadder เป็น high ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Autsumaki View Post
    เป็นอยู่เกมเดียวหรอครับ ?
    เกมส์เดียวครับ

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    ลองเอาไดร์เวอร์ตัวเก่าออกแล้วเอาตัวใหม่มาลงครับ 169.44
    มันให้ลงแค่ตัว 169.21 ครับ

    Quote Originally Posted by narwintr View Post
    ปรับ shadder เป็น high ครับ
    ลองแล้วครับ ได้ผล ครับ

    ขอบคุณทุกท่านครับ

    ปัญหามันอยู่ที่ VGA รุ่นนี้รุ่นเดียวรึเปล่าครับ

    Edit :

    เล่นได้ไม่มีปัญหาแล้วครับ
    Last edited by For Fun; 15 Mar 2008 at 14:08:06.

  6. #6
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ลองทำตามที่คุณ narwintr แนะนำมาครับ ได้ผลตามนี้ครับ



    ก่อน






    หลัง


  7. #7
    OverclockZone Member l2el3irtl4's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ใช่ครับ ของผมก็ต้องปรับShader Highไม่งั้นก็เป็นเหมือนของท่านเลย มันเ้ป็นเพราะไรหว่า= ="

  8. #8
    OverclockZone Member detonator's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    มันสวยดีนะ แต่เล่นไม่ได้ เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by detonator View Post
    มันสวยดีนะ แต่เล่นไม่ได้ เหอๆ
    ลอง Call of Duty 4 ดูครับ ผมว่าสนุกกว่านะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    จริงๆแค่ปรับ Shader High ก็ไม่น่ากระตุกนะ

  11. #11
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by worachit View Post
    จริงๆแค่ปรับ Shader High ก็ไม่น่ากระตุกนะ
    ผมพิมพ์ผิดน่ะครับ

    ผมปรับ High หมดเลยครับ

    ตอนนี้เล่นได้สบายแล้วครับ

    เดี๋ยวกลับไป Edit ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •