overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Geforce 6600 เอา LCD 22" อยู่ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member LiveChuang's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default Geforce 6600 เอา LCD 22" อยู่ไหมครับ



    RAM 256 เองอ่ะครับ

    จะสามารถต่อกับ LCD Samsung 2232GW อยู่ไหม

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ถ้าเล่นเกมสเป็คปัจจุบันนี้ ปรับความละเอียดสูงๆหน่อยไม่ใหว ครับ ผมใช้อยู่อะ ของผม 6600GT TOP กับจอ LCD Samsung 2232GW ตัวเดียวกับที่ท่านบอกเลย

  3. #3
    OverclockZone Member LiveChuang's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ใช้พิมพ์งาน ทำงาน เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วไป ดูหนัง Hi-Def

    เล่นเกมออนไลน์นิดหน่อย ถือว่าใช้ได้ใช่ไหมครับ
    Last edited by LiveChuang; 15 Mar 2008 at 08:08:15.

  4. #4
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by LiveChuang View Post
    ใช้พิมพ์งาน ทำงาน เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วไป ดูหนัง Hi-Def

    เล่นเกมออนไลน์นิดหน่อย ถือว่าใช้ได้ใช่ไหมครับ
    ได้แน่นอนครับ แต่เล่นเกมส์ ไม่ไหวครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by LiveChuang View Post
    ใช้พิมพ์งาน ทำงาน เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วไป ดูหนัง Hi-Def

    เล่นเกมออนไลน์นิดหน่อย ถือว่าใช้ได้ใช่ไหมครับ
    Confirm

  6. #6
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    เล่นเกมก็เหนื่อยหน่อย
    แต่ถ้าปกติก็คงสบาย
    sis 6326 กับ LCD 19" มันยังไหวเลยครับ ที่บ้านใช้อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member xzEKzx's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา บางเขน ลาดปลาเค้า

    Default

    Quote Originally Posted by I3ongI3aw View Post
    ได้แน่นอนครับ แต่เล่นเกมส์ ไม่ไหวครับ
    อีกคนครับ เล่นเกมส์ถ้าไม่ปรับเต็มมานก็ไม่สวย ไม่ไหวผมใช้อยู่

  8. #8
    OverclockZone Member LiveChuang's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    Thanks ทุกท่านครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ออนไลท์น่าจะได้นะครับแต่ถ้าเกมส์ PC ทั่วไปไม่ไหวแล้วขนาด 7300GT ของผมยังแห้วเลยครับแล้วนี่ 6600มันจะไหวได้ไงครับ

  10. #10
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ถ้าเล่นเกมที่มันแรงๆคงต้องเปลี่ยนการ์ดจอด้วยล่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เกมส์ที่ไม่ใหม่มากมันก็เล่นได้ครับ

    เกมส์ใหม่ๆที่พอเล่นได้ อย่าปรับสูงมากละกัน มันก็พอได้ น่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •