overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไงดีครับ ในเครื่องมี

  1. #1
    OverclockZone Member นภัทร's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default ทำไงดีครับ ในเครื่องมี

    HDsata 1 กับ sata 2

    HDsata 1 มือยู่ก่อนแล้ว
    หลังจากต่อ sata 2 เครื่องก็มองเห็นแล้ว แต่
    พอเข้าไปดูใน my computer กลับมองไม่เห็น sata 2 อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member NANA's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    format เป็นแบบไหนครับ ถ้าตัวที่มี OS เป็น NTFS แล้วตัวที่ 2 เป็น FAT32 มันจะมองไม่เห็นครับถ้าเป็นอย่างที่ว่าวิธีแก้คือ เปลี่ยนตัวแรกให้เป็น FAT32 หรือเปลี่ยนตัวที่2 ให้เป็น NTFS อาจใช้ partitionmagic ก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member นภัทร's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    ถ้าใช้โปรแกรม partition มันจะเห็น HD อีกตัว ที่ใน my computer มองไม่เห็น ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member นภัทร's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    ถ้าใช้โปรแกรม partitionmagic มันจะมองเห็นHD ที่ใน my computer มองไม่เห็นป่าวครับ

    แล้วปกติ HD ที่ซื้อใหม่เนี่ย มันจะเป็น NTFS หรือว่า FAT32 อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member นภัทร's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ แก้ไขได้แล้วใช้ patition มองเห็นได้แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    พาทิชั่น เหอๆๆ 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •