MB 2ตัวนี้ตัวไหนเก๋ากว่าครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: MB 2ตัวนี้ตัวไหนเก๋ากว่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default MB 2ตัวนี้ตัวไหนเก๋ากว่าครับ

    ระหว่าง
    ASUS M2N-E SLI กับ M3A

    อยากรู้เหตุผมด้วยอ่ะครับ

    ว่าทำไมดีกว่ากัน

    ยังเลือกไม่ถูกเลยครับ

    เพราะ่ว่าตัวแรกถูกกว่า แต่รองรับ SLI อ่ะครับ

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    อันไหนที่อยู่ในหัวอันแรกเอาอันไหนอ่ะ มั่นใจที่สุด

  3. #3
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    อันไหนที่อยู่ในหัวอันแรกเอาอันไหนอ่ะ มั่นใจที่สุด
    ัตัว M2N-E-SLI ถูกกว่าอ่ะครับ แต่รองรับ SLI งงๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    m3a oc ได้เยอะกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    m3a oc ได้เยอะกว่า
    แต่ถ้าไม่ OC ตัวไหนน่าสนมั่งครับ (อาจไม่ใช่2ตัวนี่ก้อได้ครับ ขอเป็น Asus ครับ)

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    asrock alivenf6p-vsata คับ แต่ไม่ sli นะ

  7. #7
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    asrock alivenf6p-vsata คับ แต่ไม่ sli นะ
    ถ้าเป็นของ Asus ได้ไหมครับ คือค่อนข้างสบายใจกับยี่ห้อนี้มาก

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ASUS (VGA) M2V-MX SE FSB2000/2D-DDR-II-800/2SATA-II(Raid)/PCI-E S.6ch+V+L 3-Y 1,680

    ------------------------------------------------------

    ASUS (VGA) M2N-MX SE FSB2000/2D-DDR-II-800/2SATA-II(Raid)/PCI-E S.6ch+V+L 3-Y 1,930

  9. #9
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ASUS (VGA) M2V-MX SE FSB2000/2D-DDR-II-800/2SATA-II(Raid)/PCI-E S.6ch+V+L 3-Y 1,680
    อืมครับผม
    แล้วตัวที่ว่ามันต่างกับบนลายเซนยังไงหรอครับ (ASUS (VGA) M2N-MX SE FSB2000/2D-DDR-II-800/2SATA-II(Raid)/PCI-E S.6ch+V+L 3-Y 1,930)

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ชิบเซ็ตคับ via ตัวบน

    ตัวล่างชิบ nvidia

  11. #11
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ชิบเซ็ตคับ via ตัวบน

    ตัวล่างชิบ nvidia
    แสดงว่าตัวบนเก่ามากแล้วนิครับ

  12. #12
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    asrock alivenf6p-vsata

    สุดยอดครับ ถือว่าคุ้มเกินราคา เอาเถอะนะ โลโก้ และ ชื่อ ก็คล้ายๆกัน
    เพราะผมรู้ ในอณาคตคุณก็ชื้ออีก
    AMP 940 939 AM2 AM2+ AM3 จริงไหม แต่ ชีพียู กับ การ์ดจออะ เก็บได้อีกนาน

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by ICU_ZaD View Post
    แสดงว่าตัวบนเก่ามากแล้วนิครับ
    ไม่เก่าหรอกคับ บอดชิบ via ยังมีขายเยอะแยะคับ

    ทั้ง intel และ amd แต่จะอยู่ในบอดรุ่นประหยัดคับ

  14. #14
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    อืมครับผม

    ไม่ OC ซะอย่างบอร์ดแพงๆก้อไม่สำคัญช่ายไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    asrock alivenf6p-vsata

    สุดยอดครับ ถือว่าคุ้มเกินราคา เอาเถอะนะ โลโก้ และ ชื่อ ก็คล้ายๆกัน
    เพราะผมรู้ ในอณาคตคุณก็ชื้ออีก
    AMP 940 939 AM2 AM2+ AM3 จริงไหม แต่ ชีพียู กับ การ์ดจออะ เก็บได้อีกนาน
    ราคาเปนไงครับ
    มีรูปไหมครับ
    คนเชียร์เยอะมากครับ

  16. #16
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ถ้าเป็นตัวนี้ว่าไงครับผม
    ASRock ALiveNF7G-HD720p

  17. #17
    Yossi
    Guest

    Default

    M3A ครับ เพราะมัน Support AM2+ แบบ Full Feature
    แต่จริงๆดูตัว Abit หรือ MSI ด้วยก็ดีครับ

  18. #18
    OverclockZone Member DemonEyes's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    ขอโทษครับ แล้ว M3A มัน Support SLI รึป่าวอ่ะครับ เผื่อเอาไว้อัพใส่การ์ดจอ 2 ตัวง่ะ

  19. #19

    Default

    Asus M3A ดีกว่าเยอะครับ ผมก็ใช้อยู่

    แต่ถ้าจะเอามา OC คงเป็น ยี่ห้ออื่น

    Abit AX78 พวกนี้ละมั่งครับ

    แต่ถ้า ไม่ได้เอามา OC ใช้เดิมๆ นานๆ

    ก็ M3A ครับผม

  20. #20
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by DemonEyes View Post
    ขอโทษครับ แล้ว M3A มัน Support SLI รึป่าวอ่ะครับ เผื่อเอาไว้อัพใส่การ์ดจอ 2 ตัวง่ะ
    ไม่ได้ครับ sli ต้องชิบ nvidia

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •