overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ~ ทำไมผมไรท์ DVD ตั้ง 2 ช.ม. %%

  1. #1
    OverclockZone Member vitaminb666's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default ~ ทำไมผมไรท์ DVD ตั้ง 2 ช.ม. %%

    ช่วยด้วยค๊าฟ

    เครื่องผมเป็นอะไร ทำไมไรท์ DVD ใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว

    ขนาดไฟล์แค่ 4GB ไรท์บ้านเพื่อน ก็แค่ 15-30 นาที

    บ้านผมเล่นไป 2 ชม มันขึ้นอยู่ที่อะไรอะคับ

    ใช้แผ่น 8x ไรท์ที่ 8x


    ใครรู้ช่วยด้วย นะค๊าฟ ต้องการใช้ด่วนเลย

  2. #2
    OverclockZone Member PoPCooLMaN's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    คุณอาจจะไรท์หลายแผ่นก็ได้นะครับ

    = ="

    ไรท์เยอะก็นานอะดิ

    แต๊ว~*

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    โปรแกรม ?
    ดูสายแพ ว่าเน้นดีป้าว
    ลองลงโปรแกรมใหม่ดู
    ลองลงวินโดนใหม่ดู
    ไม่หาย เคลมโลด

  4. #4
    OverclockZone Member vitaminb666's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by PoPCooLMaN View Post
    คุณอาจจะไรท์หลายแผ่นก็ได้นะครับ

    = ="

    ไรท์เยอะก็นานอะดิ

    แต๊ว~*
    ไรท์ แผ่นเดียวคับ ขนาดก็แค่ 3-4 GB

    แต่ล่อไป 2 ชั่วโมง

    มีคนบอก ต้องปรับให้เป็นอะไรสักอย่าง

  5. #5
    OverclockZone Member vitaminb666's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    โปรแกรม ?
    ดูสายแพ ว่าเน้นดีป้าว
    ลองลงโปรแกรมใหม่ดู
    ลองลงวินโดนใหม่ดู
    ไม่หาย เคลมโลด
    สายแพ เน้นดีนะคับผม

    โปรแกรม ก็ไม่่น่าเป็นอะไร

    ลงวินโดว์ เกี่ยวด้วยหรอคับ

    - -*

    เห็นในกูเกิ้ลบอกต้องปรับ Ultra DMA อะไรไม่รู้ ผมก็ งง

  6. #6
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    คุณไปเลือก Verify Data รึเปล่า

    ให้ติ๊กตรงนี้ออกนะ เพราะมันจะเป็นการตรวจสอบข้อมูลซึ่งจะนานมากๆ ต่อให้คุณ ไรท์แค่ VCD 700MB ก็นาน
    เป็นชั่วโมง

  7. #7
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    คิดได้หลายอย่างนะ แผ่นไม่ดีด้วยหรือเปล่า
    บัฟเฟอร์ตอนไรท์ อยู่ที่ 90 กว่าตลอดหรือเปล่าคับ
    ถ้าบัฟเฟอร์ปกติดีคงต้องดูอย่างที่ข้างบนตอบๆมา

  8. #8
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ใช้ SATA สิครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •