overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีปัญหาเวลาเล่นเกมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default มีปัญหาเวลาเล่นเกมครับ

    เรียนผู้รู้ช่วยทีครับ ผมเล่นเกม แล้วภาพมานเปนแฉกๆอย่างในรูปครับ ต้องกดปรับเปลี่ยนกราฟฟิคเช่น เปลี่ยนจาก 1024*768 เป็น800*600 อาไรเงี้ยแล้วจาหาย แต่สักพัก ก็เป็นอีก ต้องสลับทำไปเรื่อยๆ ท่านใดทราบปัญหานี้ รบกวนช่วยบอกทีครับ ซึ่งครั้งแรกที่ซื้อคอมมาไม่เป็นครับ แต่พอผ่านไปสักพัก มานก้อเป็นมาเอง ใช้มาจะเข้าปีที่2ครับ
    สเปคคอมผมคือ
    Cpu - Amd Athlon 64
    Mainboard - Asus M2n-e
    Ram 1 Gb
    Vga Card - nVidia Geforce 7600GS
    ส่วนวินโดว์ที่ใช่ ตอนแรกผมใช้ดาร์ค V5 ครับ จนเปลี่ยนเป็นDark V6 ยังคงเป็นอยู่ครับ
    เกมส์ที่เล่นแล้วเป็น เช่น Cabal Call of dUty2 Farcry Nedd for speed Most wanted และ Crashday เป็นต้น
    มือใหม่ครับ รบกวนช่วยด้วย มีปัญหาอะไรขัเข้อง ขออภัยด้วยครับ
    รูป รูป
    Last edited by sakuraba10; 16 Mar 2008 at 09:32:19.

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์เวอร์ชั้นอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    เปลี่ยน Driver ดูคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ไดร์ฟเวอร์การ์ดจอเหรอครับ
    คือพอผมลงวินโดว์ วินโดว์มานหาเจออัติโนมัติเลยครับ แต่ก้อยังเปนอยู่ เลยลงวินโดว์ที่ได้มาจากแผ่น ซ้ำลงไป มานก้อยังเปนอยู่ครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sakuraba10 View Post
    ไดร์ฟเวอร์การ์ดจอเหรอครับ
    คือพอผมลงวินโดว์ วินโดว์มานหาเจออัติโนมัติเลยครับ แต่ก้อยังเปนอยู่ เลยลงวินโดว์ที่ได้มาจากแผ่น ซ้ำลงไป มานก้อยังเปนอยู่ครับ
    ใจจริง อยากแนะนำให้เปลี่ยนวินโดว์ไปใช้แบบเดิมๆ ที่ไม่มีการปรับแต่งนะครับ

    แต่เอาวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นการครับ

    ทำตามขั้นตอนเลยนะครับ

    1. โหลดไดร์เวอร์ 169.21 มาก่อน >>กดเพื่อ Download<<

    2. ถอนไดร์เวอร์ที่ใช้อยู่ตอนนี้ก่อน

    3. Restart

    4. ติดตั้งไดร์เวอร์ที่โหลดมาจากข้อ 1.

    5. Restart

    6. ปรับความละเอียด และ Refresh Rate

    7. Restart

    ลองดูครับ ถ้ายังไม่หายลองหา วินโดว์แบบเดิมๆ******มาลงดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณ ทุกคนมากครับ และขอบคุณคุณGearhead ที่เอาไดร์เวอร์มาให้ เด๋วผมจะเอาไปลองดูครับได้ไม่ได้ ตามาโสบอกอีกทีครับ ขอบคุณครับ
    ปล. คิมที่เปนไม่ใช่คอมผมครับ คอมเพื่อน ต้องรอเวลา สักแปปถึงไปทำให้ได้ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •