overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ถามอีกเรื่อง (งง มากมาย+รอนานมาก)

  1. #1
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default ถามอีกเรื่อง (งง มากมาย+รอนานมาก)

    การ์ดจอของพ่อเรา มันเกิดเสีย เวลาเปิดคอมเสร็จมานจามีอาการ หน้าจอกระพริบ แล้วเม้าส์ก้อขยับไม่ได้ทีนี้พอเอาไปให้ร้านดู ร้านบอกการ์ดจอเสีย ก้อเลยส่งให้ร้านมันเอาไปเคลม การ์ดจอ คือ GEFORCE 7300 GS แล้วทีนี้ พอเคลมกลับมา ร้านก้อบอกว่าเคลมมาก้อยังเจ๊งเหมือนเดิม อาการเดิมๆ ส่งเคลมใหม่ ก้อเหมือนเดิม(3รอบ-เป็งเดือนแระ) อยากถามว่าทะมายมันเคลมไม่หายซะทีอ่ะไม่รุบริษัทมานเปงรัย
    (พอเอาการ์ดจอร้านมาเปลี่ยนดูไม่เปงรัย เรย) ช่วยตอบหน่อยนะ

  2. #2
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ช่วยบอกรายระเอียดทีครับว่าเป็นรุ่นอะไรเผื่อจะได้แนะนำได้ถูก

  3. #3
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Boluang View Post
    ช่วยบอกรายระเอียดทีครับว่าเป็นรุ่นอะไรเผื่อจะได้แนะนำได้ถูก
    รุ่น GEFORCE 7300GS อ่ะจ้า ส่วนยี่ห้อจำบ่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    สเปกเครื่องโดยละเอียดด้วยคับพี่น้อง

  5. #5
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    เสป็กคร่าวๆนะ เมนบอด-asrock-am2v890 cpu-atlhon 64 3200+ แรม1.5GB การ์ดจอที่เจ๊ง GF7300GS HDD 250 GB ขาดส่วนไหนรบกวนบอกนะ

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    แล้วการ์ดจอของร้านที่เปลี่ยนน่ะ ของไรเหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    การ์ดของร้าน ไม่รุอ่ะ แต่พอเอามาเปลี่ยนดูไม่มีอาการ กระพริบเลย พอเปลี่ยนมาเปงของเราเอง ก้อเจ๊งเหมือนเดิม เคลม 3 รอบแระไม่หายซะที ไม่รุว่า บริษัทได้ซ่อมให้ก่อน ส่งคืนรึป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    อืมมมมมม

    งั้นก้อขอเปลี่ยนตัวใหม่ ยี่ห้อใหม่

    เพิ่มตังอีกหน่อยจะคุ้มกว่านะ

  9. #9
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    เอาของที่เสียที่เคลมไม่หายไป+เงินซื้อการ์ดจอรุ่นอื่นได้ด้วยหรอ
    แล้วคือซื้อกับทางร้าน หรือ กับทางบริษัทการ์ดจอ งับเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ทางร้านที่ซื้อการ์ดจอคับ

    ได้อยู่แล้ว

    ก้อผมอยู่ร้านคอมอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    ทางร้านที่ซื้อการ์ดจอคับ

    ได้อยู่แล้ว

    ก้อผมอยู่ร้านคอมอ่ะ
    แล้วไม่ทราบว่าเค้าจะตีราคายังไงอ่ะครับ ไหนท่านลองตีราคา จากรุ่นของผม เป็นการ์ดจอ 256MB ซักรุ่น สิครับ +เกิน 1000ไหม

  12. #12
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    GF 8500gs 256M 128bit ที่ร้านขายอยู่ 2600-2800 บาทแล้วแต่ยี่ห้อ ตัวนี้เกินพันแน่

    GF 7300gt 256M 128bit 1700บาท ตัวนี้ก้อใช้ได้ เพิ่มตังไม่ถึงพันด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ผมไม่เข้าใจตรงที่ว่า ทำไมร้านถึงรับซื้อละครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    มันมีประกันอยู่ไง เค้าก้อเอาไปเคลมเปลี่ยนตัวใหม่

    แล้วมาขายเป็นมือสองสภาพดีอีก

  15. #15
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ท่านนึกได้ว่าอาทิตก่อนเค้าบอกให้ผมซื้อ 7300GT 1900 บาท จำได้และ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    แพงกว่าร้านผมไปสองร้อย

  17. #17
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    แล้วอน่างร้านท่านเนี่ย มีการ์ดจอมือ2 รุ่นไหนขายมั้งครับ ราคาเท่าไรด้วย 256Mb

  18. #18
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    PCI Ex หมดไปละ เหลือแต่ AGP อ่ะ

    แต่ผมเหลือ Asus X1550 256 upto 1G 128 bit อยู่ตัวนึงอ่ะ PCI Ex

    ตั้งไว้พันเดียวคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •