overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: SATA2 บูตDOSได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Lightbulb SATA2 บูตDOSได้ไหมครับ

    มือใหม่อ่ะครับ

    ของเก่าเป็น IDE ครับ

    SATA2บูตได้ไหมครับทั้ง HD แล้วก็ DVD ROM เลยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    มันไม่เกี่ยวกับฮาร์ดดิสนิครับ บูตได้อยู่แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    มันไม่เกี่ยวกับฮาร์ดดิสนิครับ บูตได้อยู่แล้ว
    เหมือน IDE ทุกอย่างใช่ไหมครับ

    ขอแค่ HD เป็น Fat32 ช่ายป่ะครับ

  4. #4
    sornning's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    Quote Originally Posted by ICU_ZaD View Post
    เหมือน IDE ทุกอย่างใช่ไหมครับ

    ขอแค่ HD เป็น Fat32 ช่ายป่ะครับ
    ใช่ครับ

  5. #5
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    บู๊ตได้หมดอะ ทั้งDOS Fat32 NTFS แผ่น ..

  6. #6
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ปกติเลยน่ะครับ

    สบายใจครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •