overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: มาดูกันเสปคนี้ดีหรือยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default มาดูกันเสปคนี้ดีหรือยังครับ

    วงเงิน 20000 ไม่ OC ครับ
    -เพื่ม CPU เป็น 4400+ อ่ะครับ (แต่ในเวปมานไม่มี เลยลง4200+)

    ต้องปรับปรุงตรงไหนไหมครับ

    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (51.2 KB, 55 views)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    คุ้มครับชุดนี้ CPU ผมว่ามันเบาไปนิด รวมๆ ผมชอบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    คุ้มครับชุดนี้ CPU ผมว่ามันเบาไปนิด รวมๆ ผมชอบครับ
    เพิ่มเป็นเท่าไหร่ดีครับ

    พอเพิ่มได้ึีครับผม

    เพื่อแลกกับการไม่คอขวด

  4. #4
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ใช่คอขวดอะไรหรอกครับ มันจะปั่นพลังการ์ดออกมาไม่เต็มที่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    พูดถึงว่าแรมไปเอา OCZ DDR800 ดีกว่ามั้ง 1GB ตัวละ 950 บาท สองกิ๊ก ก็ 1900 บาทครับ

    แล้วเอาส่วนต่างแรม OCZ กับ GEIL ที่เลือกเอาไว้ไปเพิ่ม CPU ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ไม่ใช่คอขวดอะไรหรอกครับ มันจะปั่นพลังการ์ดออกมาไม่เต็มที่ครับ
    หรอครับ
    งั้นต้องแก้ตรงไหนมั้งครับ
    เพิ่มได้ลดได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    พูดถึงว่าแรมไปเอา OCZ DDR800 ดีกว่ามั้ง 1GB ตัวละ 950 บาท สองกิ๊ก ก็ 1900 บาทครับ

    แล้วเอาส่วนต่างแรม OCZ กับ GEIL ที่เลือกเอาไว้ไปเพิ่ม CPU ครับ
    จะเล่น2Gแทน4Gหรอครับ

    รักพี่เสียดายน้อง

  8. #8
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ICU_ZaD View Post
    วงเงิน 20000 ไม่ OC ครับ
    -เพื่ม CPU เป็น 4400+ อ่ะครับ (แต่ในเวปมานไม่มี เลยลง4200+)

    ต้องปรับปรุงตรงไหนไหมครับ

    จากเสปคนี้
    CPU น่าจะเล่นสักเท่าไหร่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ICU_ZaD View Post
    จะเล่น2Gแทน4Gหรอครับ

    รักพี่เสียดายน้อง
    เวงดูผิดนึกว่าสองกิ๊ก

    แต่จริงๆแล้วสี่กิ๊กเอาไปก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไรมาก

    ถ้ายิ่งเล่น XP 32 BIT , Vista 32 BIT สองกิ๊กก็พอแล้วครับ

    เพราะว่าใส่สี่กิ๊กไป Windows 32 BIT ทั้ง XP Vista มันก็เห็นแค่สามกิ๊กครับ

    ของผม Crucial Ballistix DDR 1066 1GBx2 + Crucial Ballistix Tracer DDR 800 1 GB x2 รวม สี่กิ๊ก OS เห็น สามกิ๊ก
    รูป รูป
    Last edited by kirk; 16 Mar 2008 at 22:09:15.

  10. #10
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ICU_ZaD View Post
    หรอครับ
    งั้นต้องแก้ตรงไหนมั้งครับ
    เพิ่มได้ลดได้ครับ
    เป็นผมนะ จะตัดใจ Overclock แบบซิงค์เดิมๆ ไฟเดิมๆซัก 2.7 - 2.8 น่าจะได้แบบสบายๆ

    ยิ่งแรงยิ่งดี อยากแรงแบบประหยัดก็ต้องลากกันหน่อยครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ถ้าเอางี้อ่ะครับ

    ยอมเพิ่มตัง

    ท่านว่าเอา CPU เท่าไหร่ดี งี้ดีก่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    คือผมมือใหม่ยุอ่ะครับ

    ยัง OC ไม่เป็นเลยอ่ะครับ

    ไม่รู้มีข้อดีเสียไรบ้าง

    เอาแบบที่บอกข้างบน(ค.11)ดีกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาเท่าไรก็ได้ครับตามที่งบสู้ไหว

    แต่ขอร้องอย่างนึงนะครับ กรุณาอย่าไปซื้อ X2 5000+ Black Editon ถ้ายังไม่มี Heatsink For AM2 เพราะว่า มันไม่มีมาให้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    เอาเท่าไรก็ได้ครับตามที่งบสู้ไหว

    แต่ขอร้องอย่างนึงนะครับ กรุณาอย่าไปซื้อ X2 5000+ Black Editon ถ้ายังไม่มี Heatsink For AM2 เพราะว่า มันไม่มีมาให้ครับ
    สัก 4800+ ดีไหมแหะๆ

    แล้วตัวที่ว่า ถ้าไม่Black ED ก้อแถมซิงค์ ใช่ไหมครับ
    ทำไมเค้าไม่แถมอ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ICU_ZaD View Post
    สัก 4800+ ดีไหมแหะๆ

    แล้วตัวที่ว่า ถ้าไม่Black ED ก้อแถมซิงค์ ใช่ไหมครับ
    ทำไมเค้าไม่แถมอ่ะครับ
    ที่ Black Edition เค้าไม่แถมเพราะว่ามันเป็น Cpu สำหรับคนที่จะซื้อเอาไป Overclock ครับ ไม่แถมซิงค์แลกกับไม่ล๊อกตัวคูณมั้งครับ

    เอา 5000+ ธรรมดาดีกว่าครับ แรมวิ่งเต็มบัส 800 เลยครับ ราคาแพงกว่า 4800+ ไม่กี่ร้อย

  16. #16
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    อย่างต่ำสักเท่าไหร่ไว้ก่อนดีครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    5600+ 5000+ 4200+ ถึงจะวิ่งบัส 800 เต็ม

    4400+ 4800+ 5200+(65w) บัสแรมมันจะวิ่งไม่เต็ม 800 นะครัย วิ่ง 750

  18. #18
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    5600+ 5000+ 4200+ ถึงจะวิ่งบัส 800 เต็ม

    4400+ 4800+ 5200+(65w) บัสแรมมันจะวิ่งไม่เต็ม 800 นะครัย วิ่ง 750
    4200 ดันเต็มซะงั้น

  19. #19
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ดูยังไงหรอครับ เต็มหรือไม่เต็มเนี่ย

  20. #20
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default



    Quote Originally Posted by ICU_ZaD View Post
    ดูยังไงหรอครับ เต็มหรือไม่เต็มเนี่ย
    ตัวคูณ CPU ครับ

    ถ้าตัวคุณ CPU เลขคู่ แรมจะวิ่งบัสเต็ม 800

    ถ้าตัวคูณเลขคี่จะวิ่งบัสแรม 750 มั้ง

    ถ้าไม่คิดมากเรื่องบัสแรมวิ่งไม่เต็มก็ไม่ต้องใส่ใจคำพูดผมหรอกครับ ต่างกันแค่นิสๆเองครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •