overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ระหว่าง AMD กับ INTEL อันไหนดีกว่ากัน ?

  1. #1
    OverclockZone Member djlovly's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default ระหว่าง AMD กับ INTEL อันไหนดีกว่ากัน ?

    1. AMD 5600+ Athlon X2 2.80GHz กับ 2. INTEL E4500 2.20GHz

    อันไหนแรงกว่ากันคับ ... กำลังจะเลือกทางเดินคับ ? (เพื่อจะได้ OC)

    ปล. ผมว่า 2. นะ แล้วพวกคุณเลือกไร ช่วยแสดงความคิดเห็นหน่อยคับ ...

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมว่า เลือก MB มาก่อนครับ ถ้า AMD จะให้ MB อะไร
    ถ้า INTEL จะบอร์ดอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาไปใช้งานด้านใดอ่ะ....
    หรือเพื่อ OC

  4. #4
    OverclockZone Member djlovly's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    AMD บอร์ด ASROCK ALIVENF6P-VSTA ราคาถูกดี
    INTEL บอร์ด ASUS P5-N-MX ราคาไม่แพง

    ปล.ต้องการที่มี VGA ด้วยคับ แนะนำทีคับ

  5. #5
    OverclockZone Member djlovly's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    เล่นเกมส์ Online คับ กับเล่น Net บ้าง
    ส่วน OC ไว้ในอนาคตจะได้อัดเพิ่มประสิทธิภาพได้คับ ...

  6. #6
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    GA-G31M-S2L หรือ GA-G31M-S2 ก็ดีครับ คะแนนการ์ดจอออนบอร์ด (ไม่ได้คล๊อก) อยู่ที่ 3.1 ครับ ใช้ตัดต่อวีดีโอก็โอเคครับ
    ราคาประมาณ 2500 บาท

  7. #7
    OverclockZone Member djlovly's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณที่แนะนำ GA-G31M-S2L ให้คับ ผมว่าราคามันก็ไม่แพงและมี Vga ด้วย ชอบคับ ...
    ปล.บอร์ดมัน OC ได้ไหมคับ ... ถ้าได้ก็ใช้ได้เลย OK

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ถ้าตลาดระดับล่างเลือก AMD ดีกว่าครับ
    ขายส่งร้านNetไปเยอะแล้วครับAMDเย็นและคุ้มราคา

  9. #9
    OverclockZone Member bahry's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    กรุงแต๊ปมหานคร

    Default

    GA-G31-M-S2L OC ได้ครับ
    ผมลอง OC ดูได้ผลตามนี้ครับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=328127
    ยังลากไปไม่สุดครับ
    เพราะยังใช้ซิงค์เดิมกับแรมถูกๆอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •