overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: โอ้ว ผู้รู้ช่วยผมที phenom 9500 asus M3A เกเร หลายรอบและ

  1. #1
    OverclockZone Member oomsin's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Unhappy โอ้ว ผู้รู้ช่วยผมที phenom 9500 asus M3A เกเร หลายรอบและ

    คือเรื่องมีอยู่ว่า

    เวลาปิดเครื่องไปแล้วซักพัก แล้วพอเปิดเครื่องไหม่อีกที โหลดแล้วค้างที่หน้าบูท windows

    ทั้งคืนก้อเข้าไม่ได้ ค้างที่ หน้าบูท windows งงๆๆจริงๆ แต่พอผมถอดแรมแล้วเอากลับไปเสียบ

    ไหม่ มันเข้าวินโดส์ได้ โอ้ย ผมงง ท่าน พอปิดมันก้อเป็นแบบเดิม ทำไงดีครับ ท่านเทพทั้งหลาย

    ผมอ่อนเรื่องคอมมาก ช่วยผมทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้โอเวอร์คล๊อกไหมครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member oomsin's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ไม่ได้โอครับ ( โอไม่เป็นครับ ปรับค่า default มันเลย )

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by oomsin View Post
    ไม่ได้โอครับ ( โอไม่เป็นครับ ปรับค่า default มันเลย )
    อาจจะเป็นที่ตัววินโดวเอง หรือมาจากความร้อนครับลองเช็คดูครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member oomsin's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    เรื่องวินโดส์ ผมลงมา 4-5 ตัวและครับเป็นเหมือนกันหมด เรื่องความร้อนไม่แน่ใจครับ แต่ผมปิดเครื่องไปตอน บ่าย4โมงเย็น แล้วมาเปิดตอน 4 ทุ่ม มันก้อยังค้างเหมือนเดิม โอ้ยๆๆๆ ผมละงง ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member oomsin's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    นี่ spec เครื่องผมนะครับ

    phenom 9500

    asus M3A

    ram kingmax 2gb 1gb*2

    hdd seagate 160 gb

    ati hd 2600 xt

  7. #7
    OverclockZone Member oomsin's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ท่านเทพช่วยผมด้วยง๊าบ

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    flash bios สักหนึ่งที คงช่วยได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองปรับค่าแรมดูดีๆครับ

    อย่าทดแรม 667 เป็นอันขาด

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008

    Default

    ลองวินโด vista ยังคับ ลองเวอร์ชั่นใหม่ดูนะคับ ถอดแรมออกแล้วหาย ก็อาจเปงที่แรมนะคับ บัส 800 ใช่เป่า

  11. #11
    OverclockZone Member oomsin's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    หายแล้วครับ เป็นที่ driver การ์ดจอ

  12. #12
    am1155
    Guest

    Default

    จขก. M3A เสถียรไหมผมก็เลงๆจะซื้อมาใช้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ไม่ใช้เจ้าของกระทู้ แต่เปงเจ้าของ M3A Flash Bios ตัวใหม่ดูนะครับ แจ่มเลย แต่ลากไม่ค่อยขึ้นครับลาก X2 ได้
    ประมาณ270-280 อะครับของปม

  14. #14
    OverclockZone Member lunatickore's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    ลองลง Vista Untimate 64 แล้วอัพไดร์เวอร์ตัวล่าสุดดู

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ประมาณนี้...
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member MYAMD940X2's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Thumbs up แจ่ม ๆๆๆ

    อยากแจ่มลอง การ์ด Redeon HD 3850 512MB GDDR3 1080p Full HD HDMI ใสแจ่มยังกะตาแมวโดนแสงไฟ ลองดูนะ oom...นะ...OK...เลย...

  17. #17
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    ลองปรับค่าแรมดูดีๆครับ

    อย่าทดแรม 667 เป็นอันขาด
    ทำไมทกแรมเป็น 667 ไม่ได้ครับ
    ขอบคุณครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ทำไมทกแรมเป็น 667 ไม่ได้ครับ
    ขอบคุณครับ
    ---------------------------------------------
    อยากทราบเหมือนกัน ทำไมทดเเรม 667 ไม่ได้ ผมทดเเรม 667 อยู่ GEIL Black Dragon 4-4-4-12-2T ใช้งานปกตินะ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ได้ต่ออย่างอื่นเพิ่มในช่องpciรึป่าวครับผมเคยเป็น คือการ์ดเสียงมันเสียแล้วถ้าเสียบไว้มันจะบูธเข้าไม่ได้ เพราะตอนที่เป็นโลโก้วินโดว์ มันจะเช็คอุปกรณ์ในเครื่องว่าทำงานปรกติรึป่าว

  20. #20
    OverclockZone Member oomsin's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    แฟลต ไบออสแล้วนะครับ เป็นเหมือนเดิม

    ไม่ได้ต่ออะไรเพิ่มเลย

    ความร้อนอยู่ที่ 60-65c ตลอดเลย

    ต้องเปลี่ยน ซิงค์ ไหมครับ

    แนะนำด้วยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •