overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ชาว ATi ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default ชาว ATi ช่วยที

    คือว่าผมใช้ ATi ครั้งแรกน่ะ ผมใช้ พลังสี 3870 oc กับบอด p8n32-e
    ตอนแรกยังไม่ได้ลง ไดร์เวอร์ หน้าจอก็ปกติดี ผมใช้หน้าจอ 17 นิ้ง ธรรมดาคับ
    พอลงไดร์เวอร์ไป ขยับเม้า แล้วภาพมันก็ สั่นเป็นเคลื่อน พอปรับ refresh ลง เป็น 60
    ก็เป็นเคลื่อนน้อยลง ลงวินโด้ ใหม่ก็ไม่หาย
    พอเข้าเกมส์ จอก็ดำมือ แล้วจอมันก็บอกว่า Over range
    ไม่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะไดร์เวอร์ หรือ หน้าจอ หรือ กับบอด p5n32-e ที่ เป็นชิปของ nVdia
    ใช้ ATi ครั้งแรกก็เป็นงี้แล้ว ผู้รู้ช่วยทีเหอะ

  2. #2
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    จอเล็กไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ของเพื่อน ใช้ 8800GT จอก็ 17 นิ้วเหมือนกัน แต่ทำไม ปกติดีอ่ะคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร เวอร์ชั่นอื่นหลายๆ ตัวดู
    เวอร์ชั่นที่ใช้อยู่อาจจะไม่เวิร์ก

  5. #5
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by passakon View Post
    จอเล็กไปครับ

    ไม่เกี่ยวกับจอครับเล็กครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by AutPremium View Post
    คือว่าผมใช้ ATi ครั้งแรกน่ะ ผมใช้ พลังสี 3870 oc กับบอด p8n32-e
    ตอนแรกยังไม่ได้ลง ไดร์เวอร์ หน้าจอก็ปกติดี ผมใช้หน้าจอ 17 นิ้ง ธรรมดาคับ
    พอลงไดร์เวอร์ไป ขยับเม้า แล้วภาพมันก็ สั่นเป็นเคลื่อน พอปรับ refresh ลง เป็น 60
    ก็เป็นเคลื่อนน้อยลง ลงวินโด้ ใหม่ก็ไม่หาย
    พอเข้าเกมส์ จอก็ดำมือ แล้วจอมันก็บอกว่า Over range
    ไม่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะไดร์เวอร์ หรือ หน้าจอ หรือ กับบอด p5n32-e ที่ เป็นชิปของ nVdia
    ใช้ ATi ครั้งแรกก็เป็นงี้แล้ว ผู้รู้ช่วยทีเหอะ

    เอาไดร์ฟเวอร์ที่ลงไว้ออกให้หมดก่อน แล้วโหลดตัวใหม่มาลง
    ไดร์ฟเวอร์มากับแผ่นมักมีปัญหา เจอมาหลายคนแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ติดตั้ง Driver เวอร์ชั่นอะไรไปครับ ?

    ลองหาเวอร์ชั่นอื่น มาลงดูนะ ... ^ ^"

  8. #8
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    vista/XP ??????????

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    xp ไดร์เวอร์ มันเป็น 8.43

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    สรุปแล้วเป็นที่ไดร์เวอร์เหรอคับ

  11. #11
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    เดาว่า จอของท่านเป็นรุ่นเก่า ๆ ที่รับ Refresh rate ได้ไม่มาก
    โหลดไดรเวอร์เวอร์ชันล่าสุดมา แล้วปรับความละเอียดไปที่ 1024*768 Refresh rate 75Hz หรือ 70Hz
    คาดว่าจะหายครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    จริงครับจอเก่าๆๆๆๆ(ตั้งกะปี43)ผม 17 มีปัญหาตอนเล่นเกมส์ครับ อาจเกี่ยวกะ รีเฟส เรท(มั้ง)
    แต่ว่าพอ ซื้อ การ์ดจอมาปั๊บ ไม่ถึง 2 ชม.จอพังเลย ก็เลยได้ซื้อ LCD ด้วย
    ตอนนี้เล่นได้ไม่มีปัญหาครับ ลงไดร์เวอร์ 8.3+LCD ตามลายเซน อ่ะ
    driver ในกล่องไม่แนะนำครับ....ห่วย ............
    ****** ไม่ได้แนะนำให้ เปลี่ยนจอน๊า แค่เป็นข้อมูล******


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •