overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ลง window ใหม่ค้างที่ Installing network

  1. #1
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default ลง window ใหม่ค้างที่ Installing network

    เมนบอร์ด asus p4v8x-x จะลงเป็น Window ตัวใหม่ๆที่คล้ายวิสต้า ทุกขั้นตอนผ่านหมดมาติดตรง Installing network (ตามรูป) แล้วไม่ไปไหนเลย ไฟ HD ก็ไม่ติด ไฟ CD ก็ไม่ติด นิ่งไปเฉยๆ เปลี่ยนแผ่น window ตัวอื่นก็เหมือนกัน

    รายละเอียดอื่นๆ
    ซีพียู p4 2.4c
    ram kingmax 512/400
    VGA asus fx5200

    ทำไงดีครับ หรือว่าลงได้แต่ตัว original
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    TrueFaster นั่นเอง สงสัยตัววินโดว์อาจมีปัญหามั้ง
    ลองโหลดใหม่ แล้วใช้ ImageBurn ไรท์ลงแผ่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    TrueFaster นั่นเอง สงสัยตัววินโดว์อาจมีปัญหามั้ง
    ลองโหลดใหม่ แล้วใช้ ImageBurn ไรท์ลงแผ่นครับ
    ผมใช้อิมเมจเบิร์นแล้วครับ แผ่นนี้ลงเครื่องอื่นได้ครับ และผมก็ลองเปลี่ยนแผ่นเป็น xp 2007 by illusion ก็เจออาการเดียวกันค้างที่เดียวกันเลยครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนแผ่น XP ตัวอื่นโลด

  5. #5
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เปลี่ยนแผ่น XP ตัวอื่นโลด
    อยากลงตัวใหม่ๆอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ตัวใหม่ๆที่ว่า มีเยอะแยะคับลองแล้วลองอีกมันยังไม่ได้ก็ลองหาใหม่ดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    ตกลงไม่สามารถหาสาเหตุได้ ต้องเปลี่ยนแผ่นไปเรื่อยๆ จนกว่าจะได้ใช่ไหม กำ....

  8. #8
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    window รุ่นยำใหญ่ หลาย ๆ ตัวจะมีปัญหาตอน install เช่นพวกหา hardware ไม่เจอบ้าง ไม่สนับสนุนอุปกรณ์บ้าง

    ทางที่ดีก็ต้องลองเปลี่ยนแบบดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นวินโดครับ แต่ผมว่าน่าจะเกิด hardware บางตัว การ์ดจอ แรม ลองเปลี่ยนถ้าอยากรู้ว่าเป็นที่อะไร

  10. #10
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    เจอแล้ว ถามเองตอบเอง
    ถ้าใครเจออาการอย่างผมนะ ให้ไป Disable Lan onboard ในไบออส เท่านั้นแหละ ลงได้ทุกแผ่น
    ลงเสร็จแล้วค่อยไปเปิดใหม่ เฮ๊อ....

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ผมว่าแล้วแต่อาการครับ บางเครื่องไม่เหมือนกันครับ เครื่องของผมซื้อมาประกอบเอง ลงวินโดได้เหลืออีก 34 นาทีก็ดับขึ้นหน้าจอฟ้าครับ ผมก็เช็คดูหลายอย่าง ปรากดว่า เป็นที่การ์ดจอครับ หาการ์ดจอไม่เจอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ผมค้างตอนฟอแมตครับแก้ยังไงครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by voravis View Post
    ผมค้างตอนฟอแมตครับแก้ยังไงครับ
    เปลี่ยนฮาร์ดดิส


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •