overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: หา เซียน oc ช่วยสอน oc หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member AllenDale's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006
    Location
    ดินแดง

    Default หา เซียน oc ช่วยสอน oc หน่อยคับ

    หา เซียน oc ช่วยสอน oc หน่อยคับ ทางโทรสับ ก็ดีคับ (ผมโทรไปเอง)
    สเปกเครื่องผม คือ e2160 + Dark -s + G-skill sink ฟ้า
    ตอนนี้ผมลอง oc ได้ ตามนี้คับ
    core speed : 3021
    bus speed : 335
    rated fsb : 1342
    fsb:dram : 3:4
    dram freguency : 447
    4-4-4-10 2T
    คือผมอยากรู้ว่า สามารถทำแรมให้มัน เป็น 1:1 ได้ไหมคับ คือผมเพิ่งหัด oc วันนี้อะ
    ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นล่วงหน้านะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member AllenDale's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006
    Location
    ดินแดง

    Default

    วันนี้ ตอนนี้ เลยก็ดีคับ จะได้ set คอมให้เสร็จๆไปเลย
    แล้วก็จะอัดให้ไปไกลกว่านี้ได้ไหมคับ
    ขอบคุณมากคับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แนวทางขำๆงับ


    3.6 ไฟ 1.55 พอละ ที่เหลือแทบจะ auto ทุกอย่าง
    แต่อันดับแรกต้องไปปรับบัสสเต๊ปจาก 200 ให้เป็น 266 ก่อนเน้อ
    แล้วค่อยรี1รอบ จากนั้นค่อยมาปรับใหม่ เราก็จะได้บัสเริ่มต้นที่ 266 จะได้ทดแรมเป็น 1:1 ได้สะดวกหน่อยงับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตาเดียร์มาโชว์พาวหมั่นไส้ๆ กรั่กๆ

  5. #5
    OverclockZone Member AllenDale's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006
    Location
    ดินแดง

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    แนวทางขำๆงับ


    3.6 ไฟ 1.55 พอละ ที่เหลือแทบจะ auto ทุกอย่าง
    แต่อันดับแรกต้องไปปรับบัสสเต๊ปจาก 200 ให้เป็น 266 ก่อนเน้อ
    แล้วค่อยรี1รอบ จากนั้นค่อยมาปรับใหม่ เราก็จะได้บัสเริ่มต้นที่ 266 จะได้ทดแรมเป็น 1:1 ได้สะดวกหน่อยงับ
    งงคับ
    ทำตามแล้ว ให้ปรับเป็น auto หมดเลยหรอคับ
    แรมผมไปได้หรอคับ G-skill sink ฟ้า รหัส PK อะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by AllenDale View Post
    งงคับ
    ทำตามแล้ว ให้ปรับเป็น auto หมดเลยหรอคับ
    แรมผมไปได้หรอคับ G-skill sink ฟ้า รหัส PK อะคับ
    หากทด 1:1 แล้วกะเล่นซัก 3.6 แรมมันก็วิ่งแค่800 ตามสเป็ก ทำไมจะวิ่งไม่ได้หละงับ
    ถ้าแรมวิ่งไม่ได้ 800 ป๋มว่าต้องเอาไปเคลมสถานเดียวแล้วเน้อ ....
    ที่สำคัญอย่าลืมฟิค CL ให้ดี บอร์ดตัวเนี่ยะมันไม่ชอบให้ปล่อยแรม auto ทั้งหมด ไม่งั้นบูตยาก
    หากฟิคได้ไม่ครบทุกตัว ก็ลองเน้นแค่ 4 ตัวแรกง่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •