overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยดูหน่อยครับว่า oc ถูกแล้วหรือพอดีแล้วหรือยัง *-*

  1. #1
    OverclockZone Member CE_MUT's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    The Best Computer >>> Loei

    Talking ช่วยดูหน่อยครับว่า oc ถูกแล้วหรือพอดีแล้วหรือยัง *-*

    ช่วยดูหน่อยครับว่า oc ถูกแล้วหรือพอดีแล้วหรือยัง *-* พึ่งหัด oc ครับ
    คือ cpu ใช้พัดลมเดิมๆ มันจะไหวไหมครับ สเป็คตามลายเซ็นครับ *-*
    แล้วโปรแกรม ทดสอบความเสถียรภาพของระบบนี้ หาได้จากไหนเหรอครับ *-*
    แล้วถ้ารัน พวก 3dmark05 ผ่าน นี้พอเรียกว่าเสถียรได้ไหมอ่ะ ครับ - -



    ตามนี้เรยครับ *-*
    Last edited by CE_MUT; 18 Mar 2008 at 11:18:25.

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ถ้าพอใจแค่นี้ก็เอาแค้นี้ก็ได้ แต่ก็ยังน้อยไปหน่อย อย่างน้อยๆ ต้อง 3GHz ขึ้นไปกำลังดีอะ แรมแรงดีครับ
    ลองลากบัสไปที่ 333*9 ดูครับ จะได้ประมาณ 3G แล้วลองเทสพวก PI32 ดู หรือว่า ORTHOS ซักสาม
    ชัวโมงงับ ถ้าผ่ายก็น่าจะโอเค แล้วค่อยว่ากันใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member CE_MUT's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    The Best Computer >>> Loei

    Default

    ครับ ขอบคุณมากเรยครับที่ช่วยแนะนำ *-*

  4. #4
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    แรมแรงจังoverclockมันเลย

  5. #5
    OverclockZone Member CE_MUT's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    The Best Computer >>> Loei

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    แรมแรงจังoverclockมันเลย
    แต่ผม oc ไม่เปงนี่สิ - - ทำได้ดีสุดแค่ตามรูปอ่านะ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่รู้ว่าบอร์ดตัวนี้ปรับบัสสเต๊ปได้หรือเปล่านะ.... ถ้าได้ให้ปรับจาก 200 เป็น 266 โล้ด
    จากนั้นมันจะบูตที่ 266x10 แบบไฟเดิมๆ ไม่ต้องเพิ่มไฟแม้แต่น้อย ทำให้ลากต่อจากนั้นง่ายขึ้นงับ

  7. #7
    OverclockZone Member CE_MUT's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    The Best Computer >>> Loei

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่รู้ว่าบอร์ดตัวนี้ปรับบัสสเต๊ปได้หรือเปล่านะ.... ถ้าได้ให้ปรับจาก 200 เป็น 266 โล้ด
    จากนั้นมันจะบูตที่ 266x10 แบบไฟเดิมๆ ไม่ต้องเพิ่มไฟแม้แต่น้อย ทำให้ลากต่อจากนั้นง่ายขึ้นงับ
    อย่างงี้ต้องลองครับ เดียวลองดูก่องหุหุ *-* ขอบคุณนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member CE_MUT's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    The Best Computer >>> Loei

    Default

    แล้วเวลาเราคล๊อกนี้ปรับไฟ auto หรือ ปรับเองดีครับ - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •