overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Spark HD 2600 Pro มีปัญหาครับ T_T ... (ช่วยทีพี่น้อง)

  1. #1
    OverclockZone Member Batistuta's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006
    Location
    มีนบุรี

    Smile Spark HD 2600 Pro มีปัญหาครับ T_T ... (ช่วยทีพี่น้อง)

    ผมซื้อ Spark HD2600 Pro ตัวแรม 256 MB DDR3

    พอดีตอนนี้ BIOS มันถูกทำเป็น HD2600 XT อ่ะครับ แต่ไม่ได้เก็บ BIOS เก่าของ Spark HD2600 Pro เพื่อน ๆ ที่ใช้การ์ดรุ่นนี้รบกวนช่วยนบไฟล์ BIOS ไว้ในกระทู้นี้ให้ผมทีครับ เผื่อตอนหลังจะเคลมจะอะไรจะได้แฟลชให้เป็น 2600 Pro อ่ะครับ

    ถึงใช้เป็น 2600 XT แล้วมันเวิร์คดี แต่ผมก็อยากมี BIOS ของ Spark 2600 Pro เอาไว้ด้วยน่ะครับ - -

    ...

    ขอบคุณเนื้อที่ webboard ครับ
    รูป รูป
    Last edited by Batistuta; 18 Mar 2008 at 19:52:44. Reason: ขอ BIOS การ์ดจอด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อยู่ ต่ำหมูนี้แหละ

    Default

    อืมๆ ลืมไปแล้วแฮะไม่แน่ใจนะครับ ลองใส่คำว่า -nosysteminfo
    ช่อง Target ใส่ต่อเลย วรรคทีนึง แล้วใส่ -nosysteminfo

    มันก็เป็นงี้แหละครับทุกคนน่าจะเป็นกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Batistuta's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006
    Location
    มีนบุรี

    Default

    ใส่ตรงไหนยังไงครับ พอดีพักนี้ผมไม่ได้ update ตัวเองเลยครับ

    ความรู้ฮาร์ดแวร์ใหม่ ๆ ไม่มีเลยครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จะไปแฟลชมันกลับทำไม แบบนั้นนะแรงแล้ว
    และไอ้ที่ค้างนั้นก็ไม่เกี่ยวกับตัวการ์ด เป็นที่ bug เฉยๆ นะ
    ลง Hotfix 3DMark ก็หาย ละ รันได้ปกติละ
    2600XT แรงออก

  5. #5
    OverclockZone Member Batistuta's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006
    Location
    มีนบุรี

    Default

    ครับ ๆ ถ้ามันเสถียรดีที่ความเร็วของ 2600XT ก็ใช้มันแบบแรง ๆ แบบนี้แหละนะครับ ^_^

    แต่ก็อยากได้ BIOS ของ Spark 2600 Pro มาเก็บไว้ด้วยอ่ะครับ ...





    ... - - ...
    Last edited by Batistuta; 18 Mar 2008 at 17:14:58.

  6. #6
    OverclockZone Member pkris's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    ผมมีปัญหาพอ mod bios เป็น 2600xt มันใช้ช่อง hdmi ไม่ได้ครับ ต่อสองจอ
    ใครเป็นมั่ง

  7. #7
    OverclockZone Member Batistuta's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006
    Location
    มีนบุรี

    Default

    โอวว ไปอ่านเจอความรู้จากกระทู้

    "รวบรวมปัญหา [Driver] ATi"

    แล้วได้ความรู้เยอะมากเลยครับ
    หายข้องใจแล้วครับ เรื่องปัญหาของ 2600 XT ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •