overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: GA965p-ds3 ปรับแรมยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member lerd360's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007

    Angry GA965p-ds3 ปรับแรมยังไง

    GA965p-ds3 ปรับแรมให้เป็น 1:1 ยังไงครับ ปรับได้ซักที่ช่วยหน่อยครับบบบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

  3. #3
    OverclockZone Member i_am_GT45's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    พอปรับเสร็จออกมาทาง เมนูหลัก แล้วก็กด F11 /enter/F10/y
    จบข่าว

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    เข้าหน้าไบออสแล้วกด Ctrl+F1

  5. #5
    OverclockZone Member lerd360's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by okinava30 View Post
    เข้าหน้าไบออสแล้วกด Ctrl+F1
    ผมกดเข้าไปแล้วครับ แต่ที่ไม่รู้คือเซ็ตตรงไหนจึงจะได้ RAM ที่ 1:1 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    2.0


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •