overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ทดแรมยังไงอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Sachai's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default ทดแรมยังไงอ่าครับ

    ทดแรมไม่เป็นอ่าครับ โปรแกรมไว้ปรับมีหรือเปล่าครับ

    ขอบคุณครับ^^"

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วแต่ครับ ขึ้นอยู่กับ เมนูของเมนบอร์ดแต่ละยี่ห้อครับ ส่วนมากอยู่หน้า CPU CONFIG ครับ ใช้บอร์ดอะไรละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Sachai's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    A7V8X-X ครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตรงที่เป็น BY SPEED ครับ ปรับ ปรับเป็น แมนนวล
    จากนั้น ตรง166 จะทำงาน ที่ ผมเขียนว่า ADJ นั้นแหละ ทดแรมครับ 166/133/100

  5. #5
    OverclockZone Member Sachai's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    หน้าตาไบออสของผมไม่เห็นเหมือนที่โพสเลยอ่ะครับ
    แมนบอร์ดของASUS A7V8X-X นะครับ
    ถ้าใช่เป็นไบออสเวอชั่นอะไรครับ
    ช่วยส่งไฟล์ให้หน่อยได้มั้ยครับ
    ของผมเป็นเวอชั่น1013อ่ะครับ

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมก็ไม่รู้ versionใหน เอามาจากแมนนวลเวปนะ หาดูเอาดิประมาณที่ผมบอก หาเอาหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member Sachai's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Sachai's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    คือผมงงที่ว่า ทำไมแรมผมมันก็Support FSB400 ทำไมมันทำงานไม่ได้อ่ะครับ

    งงครับงง

    จะส่งเครมดีรึปล่าวครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Sachai View Post
    คือผมงงที่ว่า ทำไมแรมผมมันก็Support FSB400 ทำไมมันทำงานไม่ได้อ่ะครับ

    งงครับงง

    จะส่งเครมดีรึปล่าวครับ
    ตอบให้แล้วนะครับ

    และ CPU ก็ 333 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Sachai's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    แมนนวลครับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เห็นบรรทัดบนสุดใหมครับ เขาเขียนไว้ว่าชัดเจนครับ 333 เท่านั้น

  12. #12
    OverclockZone Member Sachai's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    คือซีพียูผมมันแค่FSB166MHZ@DDR333 จะคล็อกไปที่200MHZ@DDR400 อะครับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ถึงได้บอกวิธีทดแรมให้ไง
    ลองปรับ 166 ปกติก่อนครับ ถ้าไม่ใหวก็ทดลงมา 133 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •