overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ทำ vista ให้เป็น 3มิติ ทำไงคับ....

  1. #1
    OverclockZone Member utt48's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    Sirikit Dam EGAT. (Uttaradit)

    Default ทำ vista ให้เป็น 3มิติ ทำไงคับ....

    ทำ vista ให้เป็น 3มิติ ทำไงคับ....
    ตามนั้นคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hooah's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    3D แบบ ยังงั้ย งง? แล้วใช้ Vista อะไร?

  3. #3
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ทำไงให้วิสต้า x64 เวลากด Alt+TAB แล้วให้ดูเหมือน 3มิติคับต้องลงโปรเสริมเหมือน XP พวก Winflip งั้นหรอคับ ผมหละงงนึกว่าลงมาแล้วจะมีติดมาให้เพราะตอนเล่น xp มันก็เหมือนจะรวนๆพวกโปรช่วยให้เหมือน vista แฮ็งค์บ่อย >,<"

  4. #4
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    กด win + Tab คับ ปุ่ม win คือปุ่มที่กดแล้วมันจะเรียก Start Menu ขึ้นมา

  5. #5
    OverclockZone Member utt48's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    Sirikit Dam EGAT. (Uttaradit)

    Default

    [QUOTE=Hooah;2308702]3D แบบ ยังงั้ย งง? แล้วใช้ Vista อะไร
    ULtimate คับ

  6. #6
    OverclockZone Member puyblackdog's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    เอกชัย_สีลม_พระราม 3_^-^

    Default

    แบบนี้อะป่าว
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member utt48's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    Sirikit Dam EGAT. (Uttaradit)

    Default

    Quote Originally Posted by puyblackdog View Post
    แบบนี้อะป่าว
    ไมใช่คับ
    ที่มันเป็นสามมิติหมุนได้อะคับ หน้าต่างวินโดส์มันหมุนได้อะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ที่เขาเรียกกันว่า aero ปะ

  9. #9
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default



    อย่างนี้หรือป่าวค๊าบ --*

  10. #10
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jshow View Post
    http://www.microsoft.com/library/media/1033/windows/images/products/windowsvista/features/experiences/expwinvista_aero_img04.gif

    อย่างนี้หรือป่าวค๊าบ --*
    อย่างงี้แหละที่ผมต้องการทำไงอ่าคับ

  11. #11
    OverclockZone Member puyblackdog's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    เอกชัย_สีลม_พระราม 3_^-^

    Default

    กด ตรงปุ่มWindows ค้างไว้ แล้วกด tub ครับ ปุ่ม windowsที่อยู่ตรงกลางระหว่างctrlและAlt นะครับ หรือกด Alt กับ Tub ก็จะเป็นอีกอย่างนึงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ vista x64 อยู่ลองกด ปุ่ม win+tab แล้วไม่เห็นมีไรเกิดขึ้นเลยอ่าคับ

  13. #13
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ซะงั้น ถ้าไม่ขึ้น เด๋ว ไปดูวิธี ก่อนนะค๊าบ ไม่ค่อยได้ทำแบบนี้ มันมองลำบาก

  14. #14
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    อ่าคับ

  15. #15
    OverclockZone Member ratth's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    อ.แกลง จ.ระยอง/คลอง5 ปทุมธานี

    Default

    ถ้าไม่ใช้ Ultimated รู้สึกจาไม่ได้นะครับ มันมากับ Aero desktop ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ผมก็ลงแบบ Ultimated นะคับ sp1 งงอ่า

  17. #17
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ผมก็ลงแบบ Ultimated นะคับ sp1 งงอ่า

  18. #18
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ผมทำได้แล้ว ที่แท้ผม สับเพล้าเองไม่ได้ปรับให้เป็น Aero ก่อน สวยงามตรงตามสเปคถูกใจ ใช่เลย แน่นอนอยู่แล้ว ไปเรื่อยและผม 55+

  19. #19
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    การ์ดจอต้องซัพพอร์ต directx 10 ด้วยรึป่าวถึงทำได้
    Last edited by DeepThroath; 19 Mar 2008 at 20:00:41.

  20. #20
    OverclockZone Member puyblackdog's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    เอกชัย_สีลม_พระราม 3_^-^

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    การ์ดจอต้องซัพพอร์ต directx 10 ด้วยรึป่าวถึงทำได้
    ไม่ต้องครับ DX 9 ก็ใช้ได้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •