overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ Adobe Photoshop CS3บ้างคับ(มีรูปให้ดู)

  1. #1
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default ใครใช้ Adobe Photoshop CS3บ้างคับ(มีรูปให้ดู)

    เรื่องมีอยู่ว่าผมใช้ adobe photoshop cs 3 Extenden แล้วผมเลือกเครื่องมือ Healing Brush tool กับ Spot Healing Brush tool เพื่อจะมาลบริ้วรอยบนใบหน้า พอผมจะเปลี่ยนขนาดของ Brush(หัวแปลง) ให้มีขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ตาม พอไปกดพื้นที่อื่นๆโปรแกรมมันก็จะเตือนดังรูป อยากรู้มันแปลว่าอะไร พอกดโอเค มันก็เด้งขึ้นมาอีกตลอดจนไม่สามารถใช้โปรแกรมได้แล้วก็errorไปเลยส่วนเครื่องมืออื่นๆปรับขนาดหัวแปรงได้ไม่มีปัญหาผมใช้วิสต้าคับ ลองลงโปรแกรมใหม่ ลงวินโดว์ใหม่ก็ไม่หาย ลองลงกับxp ก็ไม่หาย ผมอยากทราบว่าปัญหามันเกิดจากอะไร แล้วจะแก้ยังไงคับ ขอบคุณคับ
    รูป รูป
    Last edited by hate-bbb; 18 Mar 2008 at 20:44:58. Reason: อีกอย่างคับ ถ้าจะทำให้พิมพ์ไทยได้ต้องทำยังไง

  2. #2
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    อ่ะ คล้ายว่า เหมือนจะเคยเป็นเหมือนกัน ค่ะ

    แต่ว่า หนูดี แค่ลอง กด ๆ ใช้ มั่ว ๆ ไม่ได้จะใช้ จิง จังหรอกน่ะค่ะ

    กดเปี่ยนหัวแปรง มันก็เด้งๆ ๆ มาตลอด ทำให้ต้องปิดโปรแกรมเชียว

    แต่ว่าเกิดจากสาเหตุ ใด หนูดีก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

    หึหึส์ ลองใช้ ตัว แสตม โคลน ดู จิค่ะ หุหุ

    ดันให้ ผู้รู้มาตอบต่อไปค๊าาาาา

  3. #3
    OverclockZone Member boy2cry's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    ราชเทวี

    Default

    -
    Last edited by boy2cry; 9 May 2008 at 09:20:21.

  4. #4
    OverclockZone Member videop's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    ผมก็เป็นแก้ยังไงอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ง่า CS3เป็นกันทุกคนหล่ัะครับ ไม่ต้องเป็นห่วง

    วิธีแก้ไม่ให้เป็นนะครับ
    ก่อนอื่นไปที่Control Panel > Regional and Language Options
    Attachment 115757

    แล้วเข้าไปแท๊บสุดท้าย Advance โดยปกติแล้วเราคนไทย ใจกตัญญู รู้คุณชาติ... เอ้ยไม่ใช่ โดยปกติแล้วเราจะเซ็ตตรงนี้เป็นภาษาไทยใช่ไหมครับ
    Attachment 115758

    ให้เราแก้เป็นภาษาอังกฤษซะ แล้วRestart 1ครั้ง เท่านี้ปัญหาก็จะหายไปครับ
    Attachment 115759
    Attachment 115760

    แต่ทว่าโปรแกรมอื่นที่มีInterface เป็นภาษาไทยอาจจะกลายเป็น ??????????????????? ได้นะครับ ถ้าใช้งานเสร็จแล้วเปลี่ยนกลับด้วยนะครับ

    ลองทำกันดูนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    หาวิธีแก้อีกแบบได้แล้วนะครับ ลองดูครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=179275

  7. #7
    OverclockZone Member kasimo's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    แอบมาขอบคุณครับ...เป็นเหมียนกัล.ล.ล

  8. #8
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ขอบคุณคับ ที่ช่วยกันตอบ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    แจ่มเลยหาวิธีแก้อยู่ครับ



  10. #10
    OverclockZone Member Phossa's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007
    Location
    บางนา-ตราด กม.8 , ราม2

    Default

    thanks ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    เข้ามาขอบคุณค่ะ

    กริบๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •