overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ______การอัพเกรดของDCOMPUTER__________

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Exclamation ______การอัพเกรดของDCOMPUTER__________

    ผมใช้
    PCi-ex Asus X1300 Pro silent 256ddr2 128bit
    วซื้อมา 2เดือน ต้องการ อัพเกรด ไปดูที่ www.dcomputer .com บอกว่าได้ คุณๆๆ ว่าผมอัพเป็นอะไรดีครับ เอาแบบเพิ่มเงิน ซัก 1500 บาท แนะนำทีครับ เพราะตัวนี้ เล่นเกม SF ยังแลค

  2. #2
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    เล่นSFแล้วแลค? เป็นที่เนตหรือเปล่าคับ ผมใช้GeForce2MX200ยังเล่นได้สบายเลย

  3. #3
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    D Com มีให้อัพนี้เป็นฮาร์ดดิสก์อย่างเดียวนี่ครับ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ใช้มา 2 เดือนจะอัพเปลี่ยนรุ่น
    -----------------------
    เท่าที่ผมทราบไม่ได้นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    อ้าวไม่ได้หรอครับ แล้วท่าเราบอกว่า มีปํญหา เล่นๆๆอยู่ดับ เข้าเล่นเกม need for ไม่ได้ จะเลี่ยนรึป่าวครับ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    อ้าวไม่ได้หรอครับ แล้วท่าเราบอกว่า มีปํญหา เล่นๆๆอยู่ดับ เข้าเล่นเกม need for ไม่ได้ จะเลี่ยนรึป่าวครับ
    ----------------------------------------------
    เปลี่ยนให้ครับ แต่เป็นรุ่นเดิม และไม่ใช่การ์ดตัวใหม่ แต่เป็นการ์ดในสต๊อคซ่อมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ห่วยเข้าไปใหญ่

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่ได้นะครับ นอกจะเสียจิงแล้วอัพได้แต่คงได้ในตระกูลเดียวกันครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    นอกจะเก่ามาก แล้วไม่มีของจิงๆ ถึงได้

  10. #10
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    เล่นเกมSpecial Force แล้วแลค
    เกมนี้ไม่ได้ใช้ประสิทธิภาพของการ์ดจอสักเท่าไหร่เลย
    การ์ดจอFX5200ยังเล่นได้ลื่นเลยน่ะครับ (FX5200เก่าและประสิทธิภาพด้อยกว่าX1300มากๆครับ)

    ลองเช็คเน็ทที่คุณใช้ก่อนดีกว่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member cobra's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    ไม่เกี่ยวกันมั้งกะ SF อ่ะ เป็นที่เนตมากกว่า การ์ดคุณดีออก เล่นเกมอื่นที่ดีกว่า SF ได้เยอะแยะ

  12. #12
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    คงต้องดูของในสต๊อคอ่ะคับ
    ถ้าไม่มี ก็ต้องเทียบรุ่น แล้วอัพเกรดเอา

    วันก่อนเคยไปคุยกะพนักงานของ XFX
    ถ้าตอนนี้ใครมี 6800gs ในครอบครอง เกิดเสียขึ้นมา
    เอาไปเครมอาจจะได้รุ่น Serie 7 มา อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member issasanook's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    คนดี ไม่มีที่อยู่

    Default

    SF ของคุนที่ว่ากระตุกนี่มันคือ

    Special Force หรือบ้านผมเรียก เก๊ะ SF (เคาเตอร์ SF) หรือ

    เกม RPG ที่ชื่อ Spell Force กันหรือ?????

  14. #14
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    NEt ผม 512Kbs


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •