overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: D-Link เปงไรมะรุ ช่วยทีค่ะ

  1. #1

    Default D-Link เปงไรมะรุ ช่วยทีค่ะ

    คือว่า พลอยซื้อโมเด็มของ D-Link 2640T มาอะคะ แล้วมันเป็น 4 พอร์ทแลนด์ กะ ไวเลส แต่ว่าพลอยไม่ได้ใช้ไวเลสเลยปิดไปอะคะ ใช้แต่แลนด์ 2 ช่องเพราะมี 2 เครื่อง พอพลอยเล่นอยู่ปกติดีๆ มันก้อมีกรอบตรงมุมขวา เด้งขึ้นมา ว่า Local Area Connection 100Mbps พลอยคิดว่าเหมือนกับโมเดมมันเชื่อมต่อแลนด์ใหม่อะคะ คล้ายกับเริ่มระบบใหม่รึป่าว เป็นทั้ง 2 เครื่องเลยอะคะ เครื่องแรกเป็นอีกซักพักนึง เครื่อง ที่ 2 ก้อเป็นอีกอะคะ เท่าที่ดูสายแลนด์ก้อไม่หลวมแน่นะคะ ทำให้ตอนเล่นเกมอยู่มันก้อหลุดไปดื้อๆเลย ไม่ทราบว่าเปงที่อะไรหรอคะ ช่วยทีนะคะ เป็นบ่อยเหมือนกันอะคะ

  2. #2

    Default

    อยากจะเพิ่มอีกนิดอะคะ
    คือว่าพลอยใช้อินเทอร์เนตของ TOT 1MB อะคะ แล้วมันหลุดบ่อย รบกวนช่วยดูทีนะคะว่าเพราะอะไร พลอยก๊อบ Status ของโมเดมมาด้วยอะค่ะ ไม่รู้เป็นที่เนต หรือตัวโมเด็มนะคะ

    Mar 18 0733> Modem hangup
    Mar 18 0733> ppp0
    Mar 18 0733> Connection terminated.
    Mar 18 0733> Terminated: Modem Hang-Up
    Mar 18 0737> pppd 2.4.3 started by root, uid 0
    Mar 18 0742> Connect: ppp0 {--} nas0
    Mar 18 0743> PAP authentication succeeded
    Mar 18 0743> peer from calling number 0088EF:2D authorized
    Mar 18 0743> ppp0
    Mar 18 0743> WAN IP address 125.27.5.226
    Mar 18 0743> PPPoE Connect with IP Address 125.27.5.226
    Mar 18 0743> PPPoE Connection Successfully Established
    Mar 18 0743> PPPoE Connect with Gateway IP Address: 125.27.4.1
    Mar 18 0743> WAN gateway 125.27.4.1
    Mar 18 0743> primary DNS address 203.113.127.199
    Mar 18 0743> secondary DNS address 203.113.24.199
    Mar 18 1228> DSL out of sync
    Mar 18 1228> DSL in Sync
    Mar 18 1229> DSL out of sync
    Mar 18 1229> DSL in Sync
    Mar 18 1229> DSL out of sync
    Mar 18 1229> DSL in Sync

  3. #3
    OverclockZone Member Relaxza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    เทพาร้ากกกก..

    Default

    ผมใช้ DSL G604T กับ TOT ก็เคยเป็นแบบนี้ครับ สังเกตุดูประมาณครึ่งชั่วโมงครั้งได้
    พอมาลองสังเกตดูดีๆ มันจะเป็นเวลาที่ผมโหลดบิต ตอนนั้นใช้ Bitcomet
    ก็เลยลองเปลี่ยนมาใช้ uTorrent ดูปรากฏว่าหายเป็นปลิดทิ้งครับ แต่ไม่รู้นะครับว่าทำไม

    ไม่ทราบว่าพอจะเป็นประโยชน์หรือเปล่าครับ ^ ^

  4. #4
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    น่าจะเป็นที่โมเด็มแหละครับ

  5. #5

    Default

    ไม่โหลดบิทก้อเป็นนะคะ ซื้อมาตอนแรกๆก้ออาการออกเลยอะค่ะ ไม่รู้จาทำยังไงดี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ของผมเป็นเหมือนกันครับอาการเดียวกัน 2640tดัย. ท่านเทพไหนช่วยใด้เชิญครับดัน.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ผมก็เป็นแบบไฟdslติดแล้วก็กระพิบไปมาพอลองเปลี่ยนเป็นโมเดมกับใช้ได้ปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •