overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยดูให้หน่อยคราบเกี่ยวกับเอทีไอ

  1. #1
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default ช่วยดูให้หน่อยคราบเกี่ยวกับเอทีไอ

    คิอพักนี้ว่างเล่นเกมส์เลยได้เจอปัญหาเลยคับ เกมส์ที่เล่นได้แก่ call of duty4 nfs pro crysis assasin creed และที่สำคัญสุดcall of duty1 ผมได้ลองลงไดรเวอร์มาทั้ง7.12 8.1 8.2 8.3 แล้วเล่นเกมส์พวกนี้ก็ยังกระตุกทุกเกมส์ call of duty1 ยังกระตุกเลยไม่รู้จะแก้ไงละครับใครรู้ช่วยทีเถอะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะเป็นที่ตัวเกมส์มากกว่านะ ลองหาพวก Patch หรือ Hotfix ลง Up ดูนะ

  3. #3
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    คือเอาไปลงบ้านเพื่อนที่เป็นซึ่งการ์ดเป็นจีฟอสไม่กระตุกเลยอ่ะคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by safe View Post
    คือเอาไปลงบ้านเพื่อนที่เป็นซึ่งการ์ดเป็นจีฟอสไม่กระตุกเลยอ่ะคับ
    อะ นั้นละ ควรหาพวก Patch หรือ Hotfix นี้สำหรับ ATI + ตัวเกมส์โดยเฉพาะนะ หิหิหิ
    คิดจะรัก ATI ต้องทำใจกับหลายเกมส์หน่อย นะ (เกมส์ยิ่งไข่ไดโนเสาผมเล่นยังภาพเเตก/เป็นเงา ๆ คิดดูละกัน)
    เกมส์เทพเล่นได้หมด ยิงไข่เล่นไม่ได้ ขายทิ้งซะ HD3850 มาเล่น GF8400M สบายๆ

    Last edited by TWK.; 19 Mar 2008 at 00:45:58.

  5. #5
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    งั้นสงสัยจะได้เปลี่ยนค่ายละงานนี้ ปกติเล่นแต่จีฟอสคับอันนี้เอทีไอตัวแรก มีงานให้ทำตลอดเลยเล่นเอทีไอเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    และขอบคุณคราบที่ช่วยตอบคับ

  7. #7
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    ไม่รุดิผมก็เล่นไม่มีปัญหานี่นา...ตัวแรกเหมือนกันครับ ลองโหลดไดเวอร์มาลงใหม่ละกาน

  8. #8
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    โหลดไดรเวอมาลงใหม่5-6รอบและคับทุกตัวเลย ไม่หาย หรือเป็นที่การ์ดซะเนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    แล้วท่านใช้ไดรเวอร์ตัวไหนคับที่บอกว่าไม่มีปัญหาไรอ่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ผมก็ใช้ ati ยังใจรักเช่นเดิม แต่ปัญหาก็ไม่ค่อยเจอนะ
    เล่นแค่เกมส์บอล pes2008 กับ COH:OF


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •