overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยเลือก HDD หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default ช่วยเลือก HDD หน่อยคับ

    เอามาใช้งานกะเล่นเกม ใช้ตัวไหนดีครับ
    Seagate AS 32MB กะ NS 32MB
    คือเห็นตัว NS มันแพงกว่า ไม่รู้ว่ามันดีกว่ายังไง
    เพื่อนมันบอกว่าถ้าเอามาใช้งานปกติเอา AS ก็พอ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    เพื่อนมันบอกว่าถ้าเอามาใช้งานปกติเอา AS ก็พอ
    เพื่อนบอกถูกแล้วครับ ns เอาไว้ใช้งานหนัก ๆ 7 วัน 24 ชม. แต่ความเร็วนั้น ไม่ต่างกันเลย

  3. #3
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ถ้าจ่ายไหวเล่นตัวแพงครับ ดีกว่าแน่นอน

  4. #4
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    เล่นเกมส์ต้องซีเรียสกับการเลือกฮาร์ดดิสก์ขนาดนี้เชียวเหรอ?

  5. #5
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    SATA I กะ SATA II มันใช้งานร่วมกันได้ป่าวครับ แร้ว SATA I ใส่บอร์ด NF7G ได้ป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by MrGoldfish View Post
    SATA I กะ SATA II มันใช้งานร่วมกันได้ป่าวครับ แร้ว SATA I ใส่บอร์ด NF7G ได้ป่าวครับ
    ใส่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by โชติก View Post
    เล่นเกมส์ต้องซีเรียสกับการเลือกฮาร์ดดิสก์ขนาดนี้เชียวเหรอ?
    มันไม่ได้ซีเรียสเรื่องเกมคับ
    แต่มันจะซีเรียสเรื่องตังนี่แหละคับ
    NS มันแพงกว่า AS นี่คับ ผมก็แค่อยากรู้ว่ามันต่างกันยังไง
    ถ้าประสิทธิภาพมันเท่ากัน ผมก็เอาของถูกอยู่แล้วคับ

    ถ้าตามที่ดูๆ มาเค้าว่ากันว่า NS มันแค่อึดกว่า เปิดตลอดได้ 24
    ผมก็คงเลือก AS ดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    SATA II สามารถใส่กับบอร์ด SATA I ได้ครับ แต่ว่าต้องSET JUMPER ด้วยครับ
    ผมก็ใช้อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •