overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: หาบอร์ดใส่ E4500 มี graphic on board ถูกๆอ่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default หาบอร์ดใส่ E4500 มี graphic on board ถูกๆอ่าคับ

    อยากได้บอร์ด ที่มี graphic on board ประสิทธิภาพดีๆ ราคาถูกๆ
    ใส่ E2200/E4500 (ลังเลอยู่ ต่างกันพันเดียว) กับ RAM 2GB/800
    แนะนำให้หน่อย ว่าตัวไหนดี มีงบอยู่สองพัน เท่าที่ดูมีอยู่สองตัว

    Asrock Wolfdale 1333 - 1500 บาท
    - chipset อะไรหรอคับ
    - ทำงานเวิร์คมั๊ย

    Gigabyte GA-G31-S2L - 2000 บาท
    - เห็นว่า graphic on board ให้ X3100 ก็เทียบเท่า 7500LE ใช่ป่าวคับ
    - ไม่ค่อยมีคนพูดถึง ไม่รุมันเวิร์คเป่า

    ถ้ายังมีตัวอื่นแนะนำ ก็รบกวนหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Babynight's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    A, A

    Default

    รอคำตอบด้วยคน อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    แนะนำ ASUS P5N-Mx ครับ


    2,260 ฿


    จุดเด่น
    -VGA OnBoard แรง (Geforce7050)
    -มี RAID ด้วย
    -รองรับ Cpu45nm
    -ใส่ Quad 65nm ได้

    จุดด้อย
    -มีช่องใส่แรมแค่ 2 ช่อง
    -Solid บางที่
    -ไม่รู้ใส่ Quad45 nm ได้หรือเปล่า (เว็บมันก็ไม่บอกว่ารุ่นนี้ใส่ได้หรือเปล่า)


    ปล.อีกหนึ่งทางเลือกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Babynight's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    A, A

    Default

    อืมน่าสนจัย.....ตัวนี้มันคล๊อกได้หรือป่าวคับแบบนิดๆอ๊ะ


    แล้วถ้าของทาง GIGABYTE ล๊ะคับ มันดีหรือป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    GA-G31M-S2L

    1. รองรับการทำงาน Intel® Core™ 2 multi-core และ 45nm processors
    2. ออกแบบด้วย Solid capacitors สำหรับ CPU VRM
    3. รองรับการทำงาน Dual Channel DDR2 800
    4. กราฟฟิกชิบเซตจาก Intel® Graphics Media Accelerator 3100 (Intel® GMA 3100)
    5. รูปแบบการเชื่อมแต่แบบ SATA 3Gb/s
    6. คุณสมบัติพิเศษ high speed Gigabit Ethernet
    7. ระบบเสียงแบบ High Definition audio

    link detail >>> http://th.giga-byte.com/Products/Mot...me=GA-G31M-S2L

    ผมลากได้แค่ 3 G ราคาใกล้เคียงกับอันบน

  6. #6
    OverclockZone Member indyman01's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KU65.วิศวะดงตาล,ม.เกษตร บางเขน,โชคชัย4,ลาดพร้าว,mrt

    Default

    ดันหน่อยอยากรู้เหมือนกัล

  7. #7
    OverclockZone Member klah's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    วัชรพล,สายไหม

    Default

    ผมใช้ e2160
    กับ GA-EG31M-S2 (rev.1.0) ซื้อมา 18XX บาท

    ลากได้ 3.3 GHz แต่ไม่เสถียร
    เลยใช้แค่ 3 GHz เสถียรดี

    link Mainboard :
    http://www.gigabyte.com.tw/Products/...ProductID=2806
    Last edited by klah; 30 Sep 2008 at 15:01:35. Reason: ลืม Link

  8. #8
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    Gigabyte GA-G31-S2L + E5200 เป็นยังไงครับ กำลังจะซื้อพอดีถามความเห็นหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •