overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 49

Thread: ขอสูตรหน่อยครับ อยากได้3.0+

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default ขอสูตรหน่อยครับ อยากได้3.0+

    สเปกเครื่องนะครับ




    อยากได้ 3.0+ ครับ

    แนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    MB ตัวแรง3.0Gยังน้อยไป

  3. #3
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    3.6 ยังไหวเลยอ่ะจอร์จจจ !!

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ให้ 4 เลยครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    อัดมันดื้อเลยๆครับปรับไฟหน่อยผมว่า 3.0 ไม่น่าจะยากนะ 334*9ยังได้เลยนะนั่น
    ส่วน 4GHz รอดูครับแต่น่าจะได้เกิน 3.5

  6. #6
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    3.0 น่าจะใช้ไฟเดิมได้นะครับ

    Ram 5:6 แล้วเพิ่มบัส CPU เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    บน บน ล่าง ล่าง ซ้าย ขวา ซ้าย ขวา บี เอ ซีเล็คท์ สตาร์ท

    ได้มา 30 ตัว

  8. #8
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    อยากทำไรทำโลด บอร์ดเทพสะด้วย 4 ยังไหว ติดขัดไรค่อยมาถาม

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    งั้นผมค่อยๆเพิ่มบัสก่อนนะครับไม่ปรับไฟเพิ่ม

    ส่วนทดแรมเป็น 5:6 ปรับตรงไหนหร่อครับผมหาไม่เจอ ตอนนี้มันเป็น 1:2 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ปรับทดแรมตรงไหนครับ บอกหน่อยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่รู้ครับ
    มาโพสให้มีลุ้น อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    แง่ววววว กด F5 หลายรอบแล้วน๊า

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เครียร์ไบออส
    แล้วปรับบัสสเต็ปจาก 200 มาที่ 266 รีหนึ่งรอบ จากนั้นก็ไม่มีอะไรต้องยากอีกละ....

  14. #14
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เครียร์ไบออส
    แล้วปรับบัสสเต็ปจาก 200 มาที่ 266 รีหนึ่งรอบ จากนั้นก็ไม่มีอะไรต้องยากอีกละ....
    อะไรอะงงจัง

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    อะไรอะงงจัง
    คนแก่ก็เข้าใจอะไรยากแบบนี้หละมั้ง....

  16. #16

    Default

    ปรับบัสไปเลย 444 ไฟ CPU 1.7 แรงๆๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    พึ่งได้2.7เองครับ

    แต่เห็นผลมากๆ ตอนแรก1.8 คะแนน 3DMark06 ได้8100

    พอ2.7ได้11000แล้วครับ

  18. #18
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    ดันครับ รอชม

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ได้แค่นี้ครับ ยังไม่ถึง3.0เลย

    ผมเพิ่มบัสไปอีกรันวินโดไม่ขึ้น เพิ่มไฟcpuไป1.31ก็รันไม่ขึ้น

    ช่วยแนะนำหน่อยครับ



  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    2.97 เมื่อกี้ลองรัน 3DMark06 ไม่ผ่านกับรีสตาร์เองก่อน

    ทำไงดีครับท่านๆทั้งหลาย

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •