overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: NoteBook สเปคนี้จะเล่นเกมส์ Pro 2008/NFS Prostreet ไหวรึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TME49201's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่ามะกา-ปิ่นเกล้า-ประชาชื่น

    Default NoteBook สเปคนี้จะเล่นเกมส์ Pro 2008/NFS Prostreet ไหวรึเปล่าครับ

    Acer Aspire 4520G-502G25Mi

    AMD Turion™ 64 X2 TL-60 (2.0GHz,2x512KB L2 cache) NVIDIA nForce® 610M Chipset.
    2048MB DDR2-667 (Max 4GB).
    NVIDIA® GeForce™ 8400M G with up to 895MB of TurboCache™
    250GB HDD (5400rpm).
    14.1" WXGA Acer CrystalBrite TFT LCD (1280x800 pixel)/ S-Video Out .
    DVD-Super Multi double layer.
    Dolby® Digital Live audio.
    56K Fax/Modem / 10/100/1000Mbps LAN.
    Acer InviLink™ 802.11b/g Integrated Bluetooth™ 2.0+EDR.

  2. #2
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ไหวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member L_Gallardo's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ผมว่ายังได้ครับ เพียงแต่จะไม่ลื่น เป็นบางช่วงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    เอาคุณภาพขนาดไหนครับ ถ้าปานกลางตอบไม่ไหวครับ กระตุกเกือบตลอดเวลา
    ถ้า low กระตุกเป็นบางช่วง
    ยังไงซะเกมรถแข่ง ถ้ามันกระตุกมันก้คงไม่สนุกอ่ะนะครับ
    ที่ไม่ไหวติดตรงชิบกราฟฟิกครับ 8400M ไม่ไหวทั้งตระกูล ส่วนซีพียูแรงเกินพอแล้วครับ
    ควรมองหาตัวที่เป็น 8600M จะดีกว่า
    ปล สำหรับเกมนี้และเกมที่ออกมาในปี2008 นะครับ เกมอื่นๆในปี2007หรือก่อนนั้นปรับได้ปานกลางเล่นลื่นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    PES2008ปรับHighที่640 * 480 ได้นะครับ มีหน่วงนิดเดียวตอนรีเพลย์ ปรับสูงกว่านี้ตุกมากๆๆ
    ส่วน need Pro ได้แค่medium ในXP พอมาลองวิสต้า PES2008 ตุกซะงั้นที่High แต่Need Pro ลื่นกว่ามากๆๆที่Medium ผมใช้อยู่ครับ ACERตัวนี้

  6. #6
    OverclockZone Member Kimonox's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    ก็พอทนนะ ถ้าความละเอียดเกิน 640*480 ก็ไม่ไหวนะ(คือละเอียดต่ำสุดอ่ะถึงแม่ว่าจะHighก็เหอะ)
    ส่วนNeed Pro ที่ว่า medium ก็ประมาณ 640*480 ไม่เกิน 800*600 อ่ะเดาเอานะ แต่มันภาพหยาบนะ
    แบบตรงๆนะ ต้องปรับเป็น Low สุดแหละ และยังมีสิทที่จะกระตุกด้วยนะครับ
    โทดทีที่พูดตรงๆ ไม่เกรงใจใคร แต่ถ้าพูดอ้อมๆ มันก็ไม่รู้เรื่องอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default

    8400mgs เล่น โปสตีส ปรับ 800x600 -1024x 800 ได้คับ ไม่ตุก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    ปรับสุดได้ครับ on VISTA ได้นะครับ ที่ 1024x 800

  9. #9
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    8400G ธรรมดาโปรสตีทน่าจะได้แค่low
    ส่วนpes2008 น่าจะได้low เหมือนกัน
    เพราะไม่ใช่gs

  10. #10
    OverclockZone Member L_Gallardo's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ผมว่าพอไปได้ครับ ถ้าความละเอียดไม่สูง และไม่เปิด AA ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    C2D 2.0
    GF 8400M G
    Ram 1.5
    -Prostreet 800*600 ปรับ Low ทุกอย่าง มีหน่วงตอนโค้งครับ นอกนั้นปกติดี สรุปว่าไม่สนุก
    -PES2007 ผมปรับ Medium ยังพอทนครับ แต่ PES2008 ผมปรับ Low ได้ครับ ไม่ได้ลอง Medium อ่ะ ไม่อยากฝืนเครื่องครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •