overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: อยากสอบถามความเห็น Q9300 Q6600

  1. #1
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default อยากสอบถามความเห็น Q9300 Q6600

    ถ้าใช้ q6600 อยู่เปลี่ยนเป็น q9300 จะแรงขึ้นเยอะไหมครับ รู้สึกได้รึป่าว หรือว่าควรรอรุ่นอื่นที่จะออกๆมาครับ

  2. #2
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่า ไม่ค่อยต่างกันเท่าไรหรอกครับ อีกทั้ง q6600 เอาไปคล๊อกจึ๋งนึงก็เท่ากับ q9300 และ 2.4ghz กะ2.5ghz เนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member L_Gallardo's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    The Same Performance

  4. #4
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    จุดสำคัญอาจจะต่างกันที่ Temp มั้งครับ ... Q9300 45nm vs. Q6600 65nm



  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร

    Default

    ผมว่า เอาเงินส่วนต่างไปเปลีียนซิงค์หรือไปเล่นน้ำก็ได้ครับ แล้วลากไปที่ 3.0-3.6 สบาย ๆ ก็เร็วกว่าแล้วครับ และกินไฟมากกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=158836


    ลองดูกระทู้นี้ Q6600VSQ9300

  7. #7
    OverclockZone Member nutneaw's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    แล้วคุณจะเอา Q9300 หรือ Q6600 ไปทำอะไรครับ ตอบตัวเองให้ได้ก่อน แล้วค่อยล้วงกระเป๋าตัง

  8. #8
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าQ9300 L2 cache ซัก8Mbนะแรง ยิ่ง12Mb แรงโคตรๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ผมว่า Q6600 ลากสัก 4G ก็แรงกว่า Q9300 แล้วละครับ เพราะQ9300 ตัวคูณ แค่ 7.5 ลากเหนือยแรมครับ คงจะตันแถวๆ 3.5 ได้มั้ง

    แถม L2 เยอะกว่าด้วย

  10. #10
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Q6600 แรงกว่าครับ ถ้าลาก Q9300 ตัวคุณ 7.5 ตายแน่ๆครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by pizpizza View Post
    ถ้าใช้ q6600 อยู่เปลี่ยนเป็น q9300 จะแรงขึ้นเยอะไหมครับ รู้สึกได้รึป่าว หรือว่าควรรอรุ่นอื่นที่จะออกๆมาครับ
    ประมาณนี้

    http://www.xbitlabs.com/articles/cpu...uad-q9300.html






  12. #12
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ไม่ค่อยต่างเลย

    ตัวคูณ Q9600 มันต่ำไปหน่อยลากได้ไม่มันส์

  13. #13
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    ไม่ค่อยต่างเลย

    ตัวคูณ Q9600 มันต่ำไปหน่อยลากได้ไม่มันส์

    Q9300 ปะท่าน แถมไปเยอะเชียว

  14. #14
    OverclockZone Member plugkub's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    - - เข้ามาอ่านเฉยๆ เผลอดันซะงั้น

  15. #15
    OverclockZone Member azx's Avatar
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    q9300

  16. #16
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    อืม ๆ ๆ หยั่งงี้นี้เอง ผมว่านะ เดิมๆ Q9300 ชนะ แบบ ปลายจมูก

    แต่ถ้า OC Q6600 ชนะ 2 เสาไฟ ^_^ อารมณ์แว้นมันมาเอง Sorry ๆ

    เป็นผมเลือก Q6600 ครับ เพราะผมเอามา OC อาจจะร้อนกว่า แต่น่าจะแรงกว่า อีกทั้งตามท่านด้านบนครับ

    ไม่เหนื่อ RAM


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •