overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: หลังจากลองไดเวอร์ 2.15.09 ของ x-fi

  1. #1
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default หลังจากลองไดเวอร์ 2.15.09 ของ x-fi

    มันรวนๆนะ

    ปรับเวอร์ลุ่ม ใน ซ็อตคัด ด้านล่าง ไม่ได้ เสียงจะไม่ออก 5.1 - - ออกแค่ 2.1

    ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หรือ ว่ารวนเพราะดิจิตอล อีกแล้วเนี่ย ใครเป็นมั่งมัย

    ต้องคอยกด ดีฟอล ตลอด - -

  2. #2
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมลงแบบ full install จากแผ่นแล้วก็ autoupdate เป็น2.15.6 ก็ปรกติดีครับนิ แต่พอเอาไฟล์แก้ให้มันถอด Dolby/dts มาทับ แล้ว Restart อย่างที่เคยทำ พอมาปรับที่Audio Console เท่านั้นแหละจอ ฟ้าเยย TT

  3. #3
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    5555+ เหงมะ ไม่ปรกติ

    ก็ Z5500 มันถอดได้อยู่แล้วนินา - - จะใช้ตัวการ์ดมันถอดทำมัย เสียงดีกว่าด้วย -*-

  4. #4
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมหาสาย cable/coax ไม่ได้อ่ะ TT

  5. #5
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    อ่าว - - นี่ก็เริ่มนึกในใจละ ว่าจะไปใช้ วิสต้าละ แต่ว่าจะเล่นตัวไหนดีอะ - - วิสต้าอะ

  6. #6
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    พันทิพ ไง เส้นละ 500 ไปจัดมาเลย เสียงโอสุดๆ

  7. #7
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by excomics View Post
    พันทิพ ไง เส้นละ 500 ไปจัดมาเลย เสียงโอสุดๆ
    หน้าตาเป็นยังไงครับ ร้านไหนขายอ่ะเดียวรีบไปจัดบ้าง

  8. #8
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ร้านที่อยู่ตรงข้ามร้าน เจได อะ ที่ด้านที่ ร้าน TK กะ jedi ติดกันอะ

    ที่ขายของ เยอะๆร้านนั้นอะ เขาหาให้ได้

    สายใหญ่มากสวยด้วย งานดี

  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    บอกเค้าว่าสายอะไรครับ เดียวให้เพื่อนขี่แมงกะไซต์ไปซื่อ อิอิ
    แล้วสายลำโพงที่ท่านเปลี่ยน 5เส้นนี่กี่บาทครับ อยากลองเปลี่ยนบ้างอ่ะ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    โดนไป 6 เมตร 1080 บาท กับ อีก 6 เมตร 180 - - เอามาลองดูอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •