overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: สเป็ค AMD กับเกมส์..

  1. #1
    OverclockZone Member golffyty's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว ห้วยขวาง รัชดา

    Default สเป็ค AMD กับเกมส์..

    คือว่าผมใช้
    Athlon LE 1620
    Ram 1G
    Asrock ALiveNF6P - VSTA
    VGA On GeForce 6150SE 128MB

    เล่นปังย่าไม่ลื่น กะตุกนิสๆอะ เล่น SF กะตุกอะคับ...เป็นเพราะอะไรหรอ ดูสเป็กน่าจะเล่นได้นะคับ..

  2. #2

    Default

    โห เครื่องเก่าผม Athlon 3200+ 64
    ASUS M2NPV-MX
    VGA on GF6100 share ram 128
    RAM 1 G

    Need Corbon ปรับ ต่ำๆ แต่ไม่สุดนะ เล่นสบายโครตๆๆๆ แค่ปังย่าไม่น่าจะขนาดกระตุกนะครับ ว่าแต่ปรับสูงไปป่าว

    เคยลอง OC มาที่ 2.55 GHz ยิ่งลื่นเลยครับ ลองดูๆ

  3. #3
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 098-1749388

    Default

    ความเร็วเน้ตไม่พอป่าวครับ
    ถ้าให้ดีก็หาการืดจอมาช่วยซักตัวดีกว่า
    6600GT หรือ 7300 GT ก็เหลือแล้วล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member golffyty's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว ห้วยขวาง รัชดา

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ของเรา
    คือว่าผมใช้
    Athlon 2x 4000+
    Ram 1G
    Asrock ALiveNF6P - VSTA
    VGA On GeForce 6150SE 128MB

    ลื่น มากมาย

  6. #6
    OverclockZone Member aongunner's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    น่าจะเป็นที่เน็คร้าบ เครื่องเก่าผมตีปังย่าสเปคดังนี้
    Celeron 1.8
    RAM 384 share 32
    เองครับ ลื่นดี แถมเน็ต 56k ด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Mayora's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    ง่า

    ของผม Athlon 1800 (ไม่รู้ใช่ป่าว)

    แรม 256

    การ์ดจอ 64 mb

    hdd 40 gb

    ยังเล่นได้พอประมาณครับ

    กระตุกบ้าง แต่ไม่ใช่ตอนตีปังย่าครับ

    ปล. เน็ตธรรมดาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ผมก็ว่าน่าจะเป็นที่เน็ตคับ
    ตามลายเซ็นต์ตอนไม่ใส่
    การ์ด ก็ลื่นมากมายคับ

  9. #9
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    เมื่อก่อนผมใช้ แอทรอน 700 + FX5500 ยังสบายๆเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    อีกแก่ผม atlon 1800+
    แรม 512
    GF FX5200
    เมนบอดไรไม่รู้ครับลืม
    เล่นSF ยังฉิวอะครับ
    ผมว่าเน็ทคุณเบารึปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    ออนบอร์ด nf6p เล่นคาบาลยังได้เรยงับ อาศัย oc นิดหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member golffyty's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว ห้วยขวาง รัชดา

    Default

    ขอบคุณครับ....

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลองเอาไดร์เวอร์จาก nvidia มาลงใหม่
    แนะนำ*เลือกไดร์เวอร์ให้ถูกต้องด้วย


    มีโปรแกรมอะไรรันอยู่รึเปล่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ผมว่าซื้อ Spark 7300GT MAX DDR3 สักหน่อยว่าจะดีนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    น่าจะเป็นที่เน็คร้าบ เครื่องเก่าผมตีปังย่าสเปคดังนี้
    Celeron 1.8
    RAM 384 share 32
    เองครับ ลื่นดี แถมเน็ต 56k ด้วยครับ


    อ้างอิงข้อมูลข้างต้น
    เน็ท 56k เล่นได้หรือ ผมว่าไม่หน้าจะได้นะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •