overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยทีครับcpuzมาบอกว่า น้องสมพรของผม กลายเป็นน้าแอ็คครับ

  1. #1

    Default ช่วยทีครับcpuzมาบอกว่า น้องสมพรของผม กลายเป็นน้าแอ็คครับ

    สเปกผม cpu Semprom 2500+ (1750Mhz)
    Ram 512+256
    Asus a7n8x-x
    Winfast A340T 128/60bit
    ผมโหลด ไดเวอร์การ์ดจอมาใหม่ เป็นรุ่น93.71(มันบอกแบบนี้จากเวป 3ดีกูรู) พอรีเครื่องแล้วเข้ามาเล่นรู้สึกมัน
    อืดๆเลยใช้ cpuz1.37ดูเลยเห็นว่าซีพียูผมกลายเป็น
    Athlon (tm)xp1600+ (1400Mhz)ผมต้องทำยังไงบ้างครับเพราะตอนนี้ผมไปคล๊อกซีพียูเป็น1.75Ghz เหมือนเดิมแต่ว่า มันร้อนมากครับ เลยอยากให้มันกลับเป็น
    Sempron เหมือนเดิม รบกวนผู้รู้ โปรดชี้แนะด้วยครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Athlon (tm)xp1600+ (1400Mhz) บอกตอนไหนครับ โพสสกีนตอนเปิดเครื่อง
    ---------------------------------------
    หรือว่าคุณดูที่ไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member melodynaa's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    Athlon (tm)xp1600+ (1400Mhz) บอกตอนไหนครับ โพสสกีนตอนเปิดเครื่อง
    ---------------------------------------
    หรือว่าคุณดูที่ไหนครับ
    ใช้ cpuz1.37ดูเลยเห็นว่าซีพียูผมกลายเป็น

    Athlon (tm)xp1600+ (1400Mhz)

    อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member spin 9's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Germany

    Default

    เอารูป CPU-Z มาโพสให้ดูดีกว่าครับ

    อ้อ... มันออก v1.38 แล้วนะ ไปโหลดมาลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    มันใช้การผลิตแบบเดียวกันคับของผมก้อเปนเหมือนกัน

  6. #6

    Default

    ขอโทษทุกคนครับ พอดีผมหลับ พึ่งตื่นครับ เข้าไปกดดูใน cpuzครับ กดตรง Mycomputers
    ก็เห็นครับ หรือ กด Delete ตอนเปิดเครื่องก็เป็นครับ ตอนเปิดเครื่องก็เป็นครับ ผมว่า
    น่าจะเป็นเพราะ ไดเวอร์การ์ดจอตัวใหม่ ที่ผมโหลดมาแน่ๆครับ เพราะไม่ได้ทำอย่างอื่นเลย
    เดี๋ยวลองไปเปลี่ยนดูแปบครับ

  7. #7

    Default

    ลงไดเวอร์ตัวที่มันแถมมาแล้ว ก็ยังไม่หาย ตอนนี้ ความเร็ว1050 เอง ใครมีประสบการณ์
    ช่วยผมทีครับ

  8. #8

    Default

    แล้ววิธี เอารูป cpuz ลงทำยังไงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    Update BIOS ของ Mainboard ครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ของมันเอ๋อกันได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •