overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนถาม mainboard BIOSTAR P4-M900-M4

  1. #1
    OverclockZone Member onprobu's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default รบกวนถาม mainboard BIOSTAR P4-M900-M4

    ไปถามที่ร้าน J.I.B เค้าบอกว่า cpu ต้องเป็น hiper threading ด้วยถึงจะใช้ได้

    ก็เลยไม่ได้ซื้อมา สรุปคือยังไงกันครับ จำเปนต้องเปน hiper รึเปล่า ไปเสียเที่ยวเลยผม -*-

    ขอบคุณมากครับ
    Last edited by onprobu; 19 Mar 2008 at 19:13:49.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จะซื้อไปใส่ CPU รุ่นไร นะ
    แล้ว HT ไปเกี่ยวไรด้วย นะ
    วันนี้โทรไปก็ ก๋วน กวน ร้านเนี้ย

    http://www.biostar.com.tw/app/en-us/...t.php?S_ID=283

    .
    Last edited by TWK.; 19 Mar 2008 at 19:22:10.

  3. #3
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองไปในในเวปของผู้ผลิตว่าบอร์ดตัวนี้ใช้กับซีพียูรุ่นไหนได้บ้าง
    แล้วซีพียูที่คุณต้องการใช้มันรองรับกับบอร์ดตัวนี้ได้ก็ไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member onprobu's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    เอาไปใส่กับ intel Pentium4 CPU 2.66 GHz

    สรุปว่าใส่ได้ใช่ป่ะครับ ผมก็งง สงสัยไม่อยากขายของ -*-

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by onprobu View Post
    เอาไปใส่กับ intel Pentium4 CPU 2.66 GHz

    สรุปว่าใส่ได้ใช่ป่ะครับ ผมก็งง สงสัยไม่อยากขายของ -*-
    รุ่นอะไร Socket อะไรนะ
    อย่าบอกนะ ว่า 775

  6. #6
    OverclockZone Member onprobu's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    รุ่นอะไร Socket อะไรนะ
    อย่าบอกนะ ว่า 775
    แหม s478 สิครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by onprobu View Post
    แหม s478 สิครับ
    งั้นก็ใช้เมนบอร์ดกับ CPU นี้ได้แน่นอนเพราะมัน Support

    http://www.biostar.com.tw/app/en-us/...t.php?S_ID=283

    .

  8. #8
    OverclockZone Member squall leonheart's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Kasetsart University

    Default

    ผมว่ามันซัพพอร์ทซีพียูที่มี HT แต่ไม่น่าจะหมายความว่าถ้าซีพียูไม่มี HT จะใส่ไม่ได้นา s478 คงใส่ได้หมดแหละครับ
    ปล. อย่าไปเอาไรกะพนักงานขายเค้าเลยครับ 555+ รู้ๆกันอยู่ เมื่อก่อนผมจะซื้อของเดินไปถามที่ PC Outlet แต่ไปซื้อที่ JIB *0*

  9. #9
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ใส่ได้คร้าบโผม ใส่มาแล้ว 2.8 533 512KB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •