overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ใช้ 8600 GT พอเล่นเกมแล้วมีปันหาอะครับ ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member papermoon's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default ใช้ 8600 GT พอเล่นเกมแล้วมีปันหาอะครับ ช่วยหน่อยครับ







    มันเป็นแบบนี้อะครับ

    ไม่รู้เป็นที่อะไรแก้ไม่ถูก เป็นทุกเกม ลงเกมอะไรไปพอเล่นเป็นแบบนี้หมด

    แต่ถ้าใช้ทำงานปกติไม่เป็นไร จะเป็นก็ต่อเมื่อเล่นเกมเท่านั้น ดูหนังก็ไม่เป็น

    ใครรู้บอกหน่อยครับว่ามันเป็นเพราะอะไร แล้วต้องแก้ยังไง

    (ปล. ผมเพิ่งประกอบคอมใหม่ ใช้ การ์ดจอGigabyte geforce 8600GT)

  2. #2
    OverclockZone Member Hibino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    เชียงราย...คร้าบ

    Default

    เหอๆ...เป็นเหมือนผมเลย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าเป็นเฉพาะตอนเล่นเกมส์ ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ ดูนะ
    ถ้าไม่หาย เคลม

  4. #4
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    การ์ดจอมีปัญหาครับ ถ้าเล่นเกมแล้วขึ้นอย่างนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member papermoon's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้าเป็นเฉพาะตอนเล่นเกมส์ ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ ดูนะ
    ถ้าไม่หาย เคลม
    เปลี่ยนไดร์เวอร์หมายถึงยังไงหรอครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by papermoon View Post
    เปลี่ยนไดร์เวอร์หมายถึงยังไงหรอครับ
    งุงิ เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA เป็นเวอร์ชั่นอื่นไง อะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    ก็เอาโปรแกรมไดร้เวอร์ตัวเดิมของการ์ดจอออก uninstall น่ะครับ แล้วหาโปรแกรมไดร้เวอร์(ตัวล่าสุดก็ดี)สำหรับเจ้า 8600GT มาลงใหม่ อาการน่าจะหายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ภาพแตก คร้าบ เอา ไป เครม คร้าบ

  9. #9
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ถ้าไม่คล็อคแล้วเป็นแบบนี้ เอาไปเครมครับ อาการแบบนี้

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ร่วมยืนไว้อาลัย 1 นาที....

  11. #11
    OverclockZone Member piluk's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ร่วมยืนไว้อาลัย 1 นาที....
    ไม่ใช่งานบวชนะ

  12. #12
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ใช้driver อะไรอ่ะเนี่ย
    เป็นที่การ์ดแหง

  13. #13
    OverclockZone Member papermoon's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ก็ใช้drivers ที่มันให้มาในกล่องนั่นแหละครับ

  14. #14
    OverclockZone Member papermoon's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ถ้าหาdrivers ใหม่หาได้จากไหนหรอครับ

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    http://downloads.guru3d.com/
    เพียบครับพี่น้อง....

    ลองตัว WHQL ดูเน้อ แหล่ม

  16. #16
    OverclockZone Member papermoon's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    http://downloads.guru3d.com/
    เพียบครับพี่น้อง....

    ลองตัว WHQL ดูเน้อ แหล่ม
    เพียบนะคือปัญหาผมเลย เลือกไม่ถูก

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    อยากรู้ ว่าใช้รุ่นไหนอยู่อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •