overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนเรื่อง ram กับ S41-335 หน่อยคั๊ฟ

  1. #1
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default รบกวนเรื่อง ram กับ S41-335 หน่อยคั๊ฟ

    ไม่ทราบว่า 335 ที่เปง DDR 2 2GB นี่เปง 1x2 GB หรือว่า 2x1GB อ่าคั๊ฟ

    รบกวนด้วยนะคั๊ฟ ><"

  2. #2
    OverclockZone Member thaier's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    เป็น 1GB *2 ตัวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    MRTห้วยขวาง

    Default

    ถ้าเป็น s41-357 2GB*1 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    อ่าคั๊ฟแล้วถ้า 2*1 Gb นี่ความเร็วมานจาต่างกับ 1*2GB เยอะมั้ยคั๊ฟ

    กำลังตัดสินจายว่า จาใส่เปง 4 Gb (2*2) ปายเรยดีเป่า

    เพราะถ้าใส่ปายก้อต้องลง 64 bit แต่ป๋มยังอยากใช้ xp เล่นเกมอยู่อ่า T T

    แนะนำด้วยค๊าฟฟ

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ใช้ cpu-z ดูเอาก็ได้และงับ
    ค่าเท่ากันอ่ะครับ 2*1 Gb กะ1*2GB
    2กิกก็เพียงพอ เหลือด้วยซ้ำไปครับ

    ถ้าเงินเหลือๆ ก็ใส่ไปก็ได้ครับไม่ว่ากันไม่ใช่เงินผม

  6. #6
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    ขอบคุงคั๊ฟ ><"

    แต่สอบถามรุ่นพี่แร้วว่า ต่อ ๆ ไปต้องทำแลป

    แร้วโปรแกรมที่ใช้ (vmware) แต่ละตัวก้อกิงแรมเยอะด้วย (ปามาน 512 mb)

    รันพร้อมกาน 3-4 ตัว ป๋มก้อเรยติดสินจายอาว 2*2 gb ดีก่าคั๊ฟ

    ขอบคุงสำหรับทุกคำแนะนำนะคั๊ฟ ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •