overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มันค้างครับพระเจ้าช่วยไม่ได้แล้วทีนี้นอกจากท่านๆจะมาโปรดช่วยผม- -"

  1. #1
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Exclamation มันค้างครับพระเจ้าช่วยไม่ได้แล้วทีนี้นอกจากท่านๆจะมาโปรดช่วยผม- -"

    คือว่าหลังจากที่ลงวินโดว์ได้แล้วเพราะขอพรพระเจ้า ก็มีปัณหาตามมาคือไดร์เวอร์การ์ดจอ
    เริ่มกันเลย คือพอเข้าวินโดว์ถึงหน้าเดสท๊อปมันจะค้างครับแล้วก็จอฟ้าแบบในรูปผมจะลงไดร์เวอร์การ์ดจอก็ไม่ได้ทำไงละทีนี้ พอมันจอฟ้าผมก็กดปุ่มรีสต๊าดมันก็จะไม่เข้าวินโดว์ มันจะไปค้างอยู่หน้าจอสีดำและก็มีภาษาอังกิดเขียนว่า แมมโมรี่ อะไรสักอย่างเนี้ยลืมถ่ายมาและมันก็จะกดไรไม่ได้เลยต้องปิดเครื่องแล้วเปิดไหม่มันถึงจะโหลดเข้าวินโดว์ และก็ค้าง และก็จอฟ้า ทำไงดีคับขอพรพระเจ้าไปแล้ว ขี้เกียดตามหาดราก้อนบอล ช่วยทีค้าบ ]ลืมบอกอีกอย่างตอนผมจับการ์ดจอมันร้อนมากอะถ้าจับนิ้วแช่นานๆพองได้เลย
    เครื่องผม E4500
    แรมคิงแม๊ก 1 กิ๊ก 667
    ฮาดร์ดิส 150 จิ๊ก
    กากจอ ATI Radeon HD 2400 Series

    Last edited by voravis; 20 Mar 2008 at 13:59:43.

  2. #2
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    อันนี้กระทู้อันเก่าที่ขอพรพระเจ้าไป http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=177288

  3. #3
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    สงสัยต้องไปตามหาดราก้อนบอลมาขอพรพระเจ้าอีกแล้วมั้ง ไม่มีคนตอบเลย เด๋วมาใหม่พรุ้งนี้คับขอบคุณค้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ผมเคยขึ้นจอฟ้าตอนลงวินโดว์ใหม่ และขณะใช้งานไปสักพัก ปรากฎว่า ผมใช้เวลากว่า 3 week ทำให้แน่ใจว่า ช่องแรมเสีย เลย ถอดแรมช่องนั้นออกออก..... จากนั้นก็ใช้ได้ปกติ ไม่ค้าง ไม่ฟ้าอีกต่อไป

    แค่มาแชร์ประสบการณ์ เพราะผมไม่รู้ว่า ส่วนไหนคุณพัง อาจจะซอฟแวร์ หรือฮาร์ดแวร์ แต่ถ้าลองลงวินโดว์ใหม่ยังไม่เสร็จ แล้วขึ้นจอฟ้า คิดว่า เป็นที่ฮาร์ดแวร์อ่ะครับ

    รอคนอื่นมาตอบดีกว่า ผม ประสบการณ์น้อย

  5. #5
    OverclockZone Member GDI's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    ราชเทวี สน.ดุสิต พญาไท เสาวรีย์ชัย

    Default

    Quote Originally Posted by voravis View Post
    สงสัยต้องไปตามหาดราก้อนบอลมาขอพรพระเจ้าอีกแล้วมั้ง ไม่มีคนตอบเลย เด๋วมาใหม่พรุ้งนี้คับขอบคุณค้าบ
    เดี๋ยวผมช่วยหาไหมครับ ผมมีดราก้อนเรด้า


    ล้อเล่งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member GDI's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    ราชเทวี สน.ดุสิต พญาไท เสาวรีย์ชัย

    Default

    บอร์ดมาการ์ดออนบอร์ดหรือเปล่าครับลองถอดการ์ดหลักแล้วใช้ออนบอร์ดดูครับ
    แล้วก็ลองเปลี่ยนแรมดูก็ดีครับเคยเหมือนกัน..ลงวินโดว์เท่าไหร่ก็ไม่ได้ สรุบแรมมันพัง
    เปิดติดแต่ใช้งานจริงไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ใช่แล้วคับมันเป็นที่แรมผมเอาปรงขัดฟันมาถูเอาฝุ่นออกตรงช่องเสียบแรมและก็ใช้ได้แล้วตอนนี้ปกติสงสัยฝุ่นมันจะเยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับปิดกระทู้จ้า555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •