overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามหน่อยคับ..Phenom ใส่กับm/b m2n32-sli ได้ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member kujaha's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default ถามหน่อยคับ..Phenom ใส่กับm/b m2n32-sli ได้ป่าว

    กะลังจะจับมาครอบครอง แต่กลัวจะเสียบกันไม่ได้ เพราะยังไม่คิดจะเปลี่ยนm/b

    รบกวนท่านผู้ทรงภูมิชี้แจงด้วยคับ ถ้าไม่ได้เพราะอะไร ถ้าได้จะทำงานเต็มประสิทธิภาพของcpuป่าว

    เพราะm/b ออกมานานตั้งแต่ยังไม่มี4หัว กลัวจะแป้กคับ ชอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ แต่ต้อง Flash BIOS ตัวล่าสุดก่อนนะครับ

    แต่ใช้ได้ HT1 ไม่สามารถใช้ HT3 ได้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kujaha's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับความรู้อย่างสูงคับ

    กะลังลังเลอยู่ว่าจะเปลี่ยนไปเทส4หัวดีมั๊ย

  4. #4
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kujaha View Post
    ขอบคุณสำหรับความรู้อย่างสูงคับ

    กะลังลังเลอยู่ว่าจะเปลี่ยนไปเทส4หัวดีมั๊ย
    แล้วอ่ะครับ

    ขึ้นอยู่กับการใช้งานมากกว่าอ่ะครับ

    ผมก็ใช้ 6000+ อยู่เลย

    ลังเลเหมือนกัน แบบว่ามันไม่ค่อยคุ้มกับการใช้งานผมเท่าไรอ่ะครับ

    เคยซื้อ 9600+ BE มาลอง แต่ก็ขายไปแล้วอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ถ้าทำงานที่ใช้ 4 หัวเต็มๆ คุ้มคับ แต่ถ้าไม่ได้ใช้ทำงานที่มันวิ่ง 4 หัว ผมมองว่า dual core ก้อยังเหลือเฟืออยู่

  6. #6
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by VooDooXT View Post
    ถ้าทำงานที่ใช้ 4 หัวเต็มๆ คุ้มคับ แต่ถ้าไม่ได้ใช้ทำงานที่มันวิ่ง 4 หัว ผมมองว่า dual core ก้อยังเหลือเฟืออยู่
    ตามนี้แหละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ผมก็อยากได้ phenom9500+ นะ แต่บอร์ดผมเป็น m2n sli delux ง่ะ
    เอามาใส่กันได้ แต่ว่าค่า Ht มันมีผลมากน้อยแค่ไหน กับการใช้งานครับ ปรกติ วิ่งที่1000 Mhz

  8. #8
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    ผมก็อยากได้ phenom9500+ นะ แต่บอร์ดผมเป็น m2n sli delux ง่ะ
    เอามาใส่กันได้ แต่ว่าค่า Ht มันมีผลมากน้อยแค่ไหน กับการใช้งานครับ ปรกติ วิ่งที่1000 Mhz
    ต้องถามท่านอะไรจำไม่ได้อ่ะครับ ที่ใช้ 9500 กับ M2NSLI-dx อ่ะครับ

    แต่ว่าลากดีกว่าบอร์ด AM2+ แท้ๆซะอีก

  9. #9
    OverclockZone Member kujaha's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ถามต่ออีกนิดคับ m2n32-sliของผม ตอนนี้flash bios เป็น1802แล้ว

    อยากทราบว่าใช้Phenomได้เต็มประสิทธิภาพหรือยังคับ ใครมีบอร์ดนี้กะphenom

    รบกวนช่วยไขข้อข้องใจหน่อยคับ อยากลองใช้phenomแต่ไม่อยากเปลี่ยนบอร์ดคับ

  10. #10
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ไม่ใช้ของที่ใหม่กว่าเหรอ

    cpuมาใหม่ น่าจะใช้บอร์ดที่ซิบเซตใหม่ๆๆ ด้วยไม่ดีเหรอ ครับ m3a"ax-78

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ผมว่ายังไงมันก็วิ่ง 4 หัวนะ

    แต่จะให้ HT3 ด้วยนี่คงไม่ได้อะ

  12. #12
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ht ไม่แน่ใจว่ามี ผล แค่ไหน แต่ ใส่ได้ชัวอิอิ ในweb asus ก็มี cpu listบอก แต่ตอนนี้bios มัน 1903แล้วนา อิอิ รอ 9850 ราคาลดก่อนหุหุจะสอยมาใส่

  13. #13
    OverclockZone Member kujaha's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ไขข้อข้องใจคับ แต่ผมตัดสินใจจะเปลี่ยนบอร์ดใหม่แล้ว เพื่อสมรรถนะที่สมบูรณ์ในการขับเคลื่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •