overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: AMD Phenom With B3 Stepping: First Look

  1. #1
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default AMD Phenom With B3 Stepping: First Look


    http://www.tomshardware.com/2008/03/...nom/index.html

    รอจนเบื่อละเนี่ย !!!~
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    รอดูผล test แบบเต็มๆ และ overclock !

  3. #3
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อิอิ จ่อคิวเสียตังเลยตรู

    ขอบคุณครับท่านที่หามาให้อ่าน

  4. #4
    OverclockZone Member L_Gallardo's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    AMD คิดไรอยู่อยากรู้จัง ว่าจาเอาดีทาง Chipset / VGA / CPU ?

  5. #5
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by L_Gallardo View Post
    AMD คิดไรอยู่อยากรู้จัง ว่าจาเอาดีทาง Chipset / VGA / CPU ?
    เอาหมดครับเจ้านี้

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    มามะไหร่ไำด้เจอกันครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    เฮ้อ! ตั้งหน้าตั้งตารอดูราคา Phenom หลังเมษายน.

  8. #8
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Default

    ใครมีข่าว ราคามั่งอ่าครับ จาได้เตียม งบไว้


    มาไม่กลัว กลัว ไม่มา

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ถ้าได้ถึง 3G สงสัยมีเสียตัว

  10. #10
    OverclockZone Member MYAMD940X2's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default เสียตัวดีกว่า...ตังค์..?

    Quote Originally Posted by ~jelly* View Post
    ถ้าได้ถึง 3G สงสัยมีเสียตัว
    เสียตัวพอมีทาง... แต่เสียตังค์...ทางไม่มี...แฮ่ ๆ ยอมเสียตัวดีกว่า...หากได้คว้า AMD...X4X4X4X4X4X4...9600

  11. #11
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    รอดูผลเทส Phenom X16 M3 Stepping ดีกว่า คิคิ

  12. #12
    OverclockZone Member flookkung's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    มันคือcpu 3หัว ใช่มั้ยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by flookkung View Post
    มันคือcpu 3หัว ใช่มั้ยครับ
    4 หัวคับ 3หัวก้อมี แต่เป็น stepping ที่ AMD แก้บัคแล้วคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •