overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: สเปกนี้เล่น Crysis ได้เปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default สเปกนี้เล่น Crysis ได้เปล่า

    sempron 2800+ (462) @2.20Ghz
    RAM 1 GB DDR 400
    VGA Spark 7300 GT 256 MB DDR3 @core 600 mem 1500

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Spec นี้เล่นน่าจะได้มั้งครับแต่เล่นแบบภาพ Low สุดๆอ่ะครับ Crysis เป็นเกมส์ที่กิน Spec มากที่สุดในเกมส์นึงก็ว่าได้

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Low ที่ 1024*768 อาจจะมีหน่วง ตุกๆด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เข้ามาดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    sempron 2800+ (462) @2.20Ghz มันจะไหวเหรอะ

  7. #7
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    เคยลองที่สเปค 2.4 + 7300gt /512mb + 1024*768 low = หน่วง + กระตุก แต่ก็พอเล่นได้ละนะ ถ้าเป็นคนใจเย็น หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    เล่น Counter ดีกว่าครับ อิอิ ลื่นหัวแตก

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยลอง สเปคเก่าผมน่ะครับ กับ need pro
    Athlon3000+@2.7G 939
    ram512*2
    x1950pro 256M

    เล่นที่ 1024*768 low หมดทุกอย่าง ยังมีหน่วงๆเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    พูดตรงๆเลยนะครับ Spec นี้ ผมว่า*ได้เล่น* ซะมากกว่า *เล่นได้* สำหรับ Crysis ครับ ><

  11. #11
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เดิมๆน่าจะกะตุก

    Cpu ต้องOC ไปหน่อย เเรมเพิ่มอีก 1 G
    พอถูไถ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    อา

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    6600 ยังเล่นได้เลยสบายๆ

  14. #14
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    งั้นสเป็คนี้หละครับเปงไง
    amd athlon 64bit 3200+
    แรม 1.5GB
    GF 8400 GS


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •