overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำงานนานแล้ว รีสตาทร์+จอ ฟ้า ควรแก้ใขยังไงครับ แนบ code จอฟ้า มาด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default ทำงานนานแล้ว รีสตาทร์+จอ ฟ้า ควรแก้ใขยังไงครับ แนบ code จอฟ้า มาด้วย

    spec Core2Qd. Q6600 mainboard GigaByte 965P-S3 Ram 3g kington
    เวลาเปิดนานๆ (4-5 วัน Prosecs 100% ประมาณ 70% ของเวลา ทั้ง 4-5 วัน)แล้วชอบเป็นจอฟ้านะคับ อุณหภูมิ ทำงานนะคับ Use 100% วัดจาก software Sensor viwe
    cpu 63-65
    gpu 58
    system 38
    aux 50-54
    hdd 38
    รอบพัดลม Cpu 1780(ทำงานเต็มที่)
    พัดลมตั้งโต๊ 1 ตัวใช้เป่า Case (ไม่มีแอร์)
    Power sup ใช้ของ Enermax
    ช่วงทำงานเบาๆจะอยู่ราวๆ Procese 0-20%
    cpu 49-52
    gpu 57
    system 36
    aux 42
    hdd 36

    โปรแกรมที่ใช้งาน เวลาทำงานนะคับ 3ds max Render กะ bit utorent แค่นั้นครับ
    ลงวินโดว์แล้ว 2 ครั้ง ของ Skz
    ยากทราบว่าสาเหตุของจอฟ้าเป็นเพราะ อะไรคับ ตอนจอฟ้า อุณภูมิ ปกติ ครับ ส่วนมากจะเป็น ตอน Procase หนักๆคับ รบกวนผู้รู้ช่วงตอบข้อสงสัยหน่อยคับ หรือจะให้เปลี่ยนอะไร แนะนำด้วยคับ
    Hard ware ซื้อได้ประมาณ 1 เดือน ขอบคุณที่ตอบข้อสงสัยนะคับ
    กว่าจะได้ code มาต้อง โขกสับเครื่องมากมาย กว่าจอฟ้าจะนิ้งนานๆให้อ่าน code ได้
    code 0x0000008e(0xc0000005,0x805bf608,0xb9a58970,)0x00000000
    ท่านผู้รู้ช่วยชี้แนะ ว่าจะแก้ใขปัญหา ยังไงดีครับ เปิิดนานๆ แล้วเป็นทุกทีเลยครับ เครียสมากๆ
    อีก code 0x000000de(0x00000002,0xe3de3a80,0xe3dd1929,0x930028c6)

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ...
    Last edited by kgb99; 21 Mar 2008 at 14:26:38.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ถ้า copy บทความมาลงงี้ผมดูใน Google ก่เจอคับ ยากจะขอคำปรึกษานะครับ ไม่ copy บทความ แล้วมา Past ให้อ่าน เอง ครับ ขอโทษ ด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    สู้ๆครับมาเป็นมิ่งขวัญกำลังใจ แนนำไห้สวดมนก่อนนอนทุกคืนด้วยครับอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by hazardkung View Post
    ถ้า copy บทความมาลงงี้ผมดูใน Google ก่เจอคับ ยากจะขอคำปรึกษานะครับ ไม่ copy บทความ แล้วมา Past ให้อ่าน เอง ครับ ขอโทษ ด้วยครับ
    งั้นเอาออกก็ได้ถ้าไม่ต้องการ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ผมเคยเป็นครับ อาการเดียวกันเลย ใช้เวลาตั้ง 2 อาทิตย์ กว่าจะรู้ว่า
    ช่องเสียบแรมพัง
    แนะนำ ตรวจดู ว่า อะไรเสียก่อนดีกว่า ถ้าขี้เกียจ ส่งเคลมให้หมดเลยครับ


    แต่คิดว่า ฮาร์ดดิส ไม่เสียหรอกมั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •