overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รัน SuperPi บน Vista 64bit

  1. #1
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default รัน SuperPi บน Vista 64bit

    ใครเคยรัน Super Pi บน Vista 64bit บ้างครับ มันรันได้มั๊ยครับ พอดีลองเล่น Vista 64bit กับแรม 4GB แล้วมัน
    รัน Pi ไม่ได้ มันบอกให้ Online Support Checking ตลอดเลย งงครับเพิ่งเคยเล่น 64bit

    ปล. Aquamark ก็รันไม่ได้ เซ็งเป็ดเลย

  2. #2
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ขนาดเทพยังร้องไห้ สุดยอดจริงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    สงสัยมันจะไม่ compatible กับ 64 bit ละคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    Super Pi ผมรันได้ครับแต่ ตู้ปลารันมะได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    เลียใครไม่เป็นไงครับ ถึงรันไม่ผ่าน

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่มีโอกาสได้เล่น64ซะทีแฮะ....

  7. #7
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    Quote Originally Posted by Lightwave View Post
    Super Pi ผมรันได้ครับแต่ ตู้ปลารันมะได้ครับ
    อืม... รันได้นี่คือได้ทุกครั้ง ทุกระดับเลยใช่มั๊ยครับ 1M - 32M ?

    ท่านใช้ Vista ตัวไหนอะครับหมายถึง Build นะครับ

    ของผมมันได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ถ้า 16k นี่ผ่านทุกครั้งมากกว่านี้ฟ้องตลอด เสิดหาเวบนอกก็อาการเดียวกัน แล้วก็มีเหมือน
    กันที่รันได้ทุกครั้ง สงสัยจะเป็นจากเวอร์ชัน Vista ?

    Quote Originally Posted by i.am_xc View Post
    เลียใครไม่เป็นไงครับ ถึงรันไม่ผ่าน
    หร๋อครับ... อย่างนี้นี่เอง ! Thx ครับ.....

  8. #8
    OverclockZone Member Khomson's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by ZoLKoRn View Post
    ใครเคยรัน Super Pi บน Vista 64bit บ้างครับ มันรันได้มั๊ยครับ พอดีลองเล่น Vista 64bit กับแรม 4GB แล้วมัน
    รัน Pi ไม่ได้ มันบอกให้ Online Support Checking ตลอดเลย งงครับเพิ่งเคยเล่น 64bit

    ปล. Aquamark ก็รันไม่ได้ เซ็งเป็ดเลย

    เอ ผมรัน SuperPI 1Meg x2 ผ่านนะครับ แต่ Aquamark น่ะ รันจบแล้วคะแนนไม่ขึ้น เป็นตั้งแต่ใช้วิน XP แล้ว คิดว่าน่าจะเหมือนกับ 3Dmark2006 ที่ต้องลงแพทช์ฮอทฟิกซ์อะไรสักอย่าง หากว่าใครรู้ก็ช่วยบอกเป็นวิทยาทานด้วยละกันครับ

    รูปใหญ่เกินไป อัพไม่ได้ ตามไปดูที่ลิงค์ละกันครับ = =!

    http://www.googeb.com/viewer.php?id=cqs1208378883g.jpg
    Last edited by Khomson; 17 Apr 2008 at 03:48:27.

  9. #9
    OverclockZone Member terquila's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    The Netherlands

    Default

    ผมก็รันผ่านนะครับทุกระดับครับ แต่แรมผม 2 กิ๊ก เวอร์ชั่นวินโดวส์เป็นตัว ที่โหลดจากบิท ที่มันเป็น vista+sp1 นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    Super Pi รันได้นะ แต่ Aquamark นี่ไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •