overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีใครเคยลองใช้ Wireless N ทำ WDS บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default มีใครเคยลองใช้ Wireless N ทำ WDS บ้างครับ

    พอดีมีวง lan สองวงจะเอามาเชื่อมกัน ทีนี้ถ้าเอาเราเตอร์ N สองตัวรุ่นเดียวกันมาทำ WDS กัน
    จะได้ความเร็วในระดับ wireless N รึเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Staff Basskyline's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    น่าสนใจนะครับ ถ้ามีใครเคยลองก็เอามาเล่าสู่กันฟังบ้างนะครับ เหอๆๆ แต่ในความคิดผมน่าจะได้ถึงระดับ N แต่อาจจะ Drop ลงมาบ้างเล็กน้อยมั้งขึ้นอยู่กับระยะทาง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    อยากลองเหมือนกัน แต่ลงทุนแพงเอาเรื่อง กลัวทำแล้วความเร็วดรอปไปเท่า G จะกลายเป็นซื้อของมาฟรี

  4. #4
    OverclockZone Staff Basskyline's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    ไม่แน่เดี๊ยวถ้าได้ของมาเดี๊ยวมา review กันให้ดูไปเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    กะว่าจะไปสอย smcwbr14-n2 มาลอง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ได้ลองละครับ ความเร็วมันได้แค่ G อะครับ เพราะ WDS มันใช้ได้ WPA ไม่ได้ แต่ถ้าจะใช้ N มันต้องตั้ง security เป็น WPA เท่านั้น

    คราวนี้จะทำไงกะเราเตอร์สองตัวดีเนี่ย
    Last edited by Rey; 22 Mar 2008 at 00:28:56.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •