overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: GeForce FX 5500 เล่น The Sims 2 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member stthanawat's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    Chiangmai,Thailand

    Default GeForce FX 5500 เล่น The Sims 2 ได้ไหมครับ


  2. #2
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลงได้แต่จะกระตุกน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member wizardfilm's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เล่นได้นะแต่จะมีหน่วงๆ อยู่บ้างนะ

  4. #4
    OverclockZone Member punchawat's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ตั้งค่าไว้ที่ 1024*768 ทุกอย่างสูงหมด ปิด AA ... ลื่นคับ จะมีอืดๆๆเฉพาะฉากที่เราไปพื้นที่ส่วนกลางคับพ่ม ... จะอืดตอนมีคนผ่านหน้าบ้าน

  5. #5
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    5200 ยังได่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    สบายๆ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เมื่อก่อนใช้ 6200ก่ะ pentium4 2.8 รู้สึกหน่วงๆนิดหนึ่งอ่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เมื่อก่อนใช้ FX5500 กับ P4 2.4 รู้สึกว่าเล่นไม่ได้ครับ (แรม 512)
    ปล.เลียนแบบ
    Last edited by W h | t e; 24 Mar 2008 at 01:09:26.

  9. #9
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    สมาชิกใหม่ครับฝากตัวด้วนครับ ---- มาออกความเห็นด้วยครับ แต่ก่อนเครื่องเก่าผม GF 6200 Ram 512*2 / 256*1 AMD XP1.8 ปรับสุดยังไหวเลยครับ มีหน่วงตอนพื้นที่ส่วนกลาง ตามข้างบนเลยครับ แต่งงครับpentium4 2.8 กระตุกเหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    6200 มันแรงกว่า FX5500 ไม่ใช่หรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ไม่แน่ใจครับว่าแรงกว่ากันแค่ไหน แต่ก็ไม่น่ามากนะครับเพราะความแรงไม่ได้ดูที่เลขตัวหน้าอย่างเดียวนี่ครับ แล้วจำไม่ผิด 5500ก็แพงกว่า 6200 ในตอนนั้นเป็นพันนะครับ เอาเป็นว่ามันต่างกันไม่มากครับ เพราะบางเกม VGA ถึงแต่CPUไม่ถึงก็กระตุกได้นะครับแลเวแต่ปัจจัย แต่ความต่างที่สงสัยมันที่ CPU ครับ ของเครื่องเก่าผมมัน AMD XP 1.8 กับ p4 2.8 ความต่างของความเร็วCPUน่ะครับท่าน แถมตัวก่อนจะใช้6200 ผมก็ใช้ 5200 มาก่อนครับ เล่นsim2ปรับแบบเดียวกัน หน่วง/กระตุก พอควรตอนคนเยอะๆ แต่โดยรวมโอครับ อันนี้ผมแค่สงสัยครับ จะบอกว่า AMD เล่นเกมดีกว่าเดี๊ยวก็จะหาว่า ไปว่าอีกค่ายน่ะครับ
    Last edited by runnerkob; 27 Mar 2008 at 02:10:31.

  12. #12
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ผมว่าเกมนี้เน้นไปทางแรมอะครับ

    แรม 1 gig ขึ้นน่าจะสบายๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •