overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Power Supply บ้านๆ จะลาก E2140 ถึง 3.0G มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tacteam's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    ฉันอยู่ตรงนี้...

    Red face Power Supply บ้านๆ จะลาก E2140 ถึง 3.0G มั้ยครับ

    Power Supply บ้านๆ จะลาก E2140 ถึง 3.0G มั้ยครับ

    พอดีที่ใช้อยู่มัน 500W แต่ติดมากะเคส อยากทราบว่าเกี่ยวมั้ยครับที่จะมีส่วนทำให้ลาก E2140 ไม่ขึ้นน่ะครับ ตันที่ 2.56 ครับ ลองไล่ดูทุกอย่างแล้วครับ ทดแรมก็แล้ว ไล่ไฟก็แล้วไม่ขึ้นแล้วครับช่วยหน่อยครับ พี่น้อง

    สเปคเครื่องผมนะครับ
    CPU : E2140 rev M0
    M/B : Gigabyte p31 ds3l
    RAM : kingston 1 G bus 800 chip Elpida
    VGA : nvidia 7600 GT
    HD : segate 160 G
    psu : 500W บ้าน

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สเป็คโดยรวมแล้วถึงแน่นอนครับ.........

    ว่าแต่ fix pci ไว้ที่เท่าไหร่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    นั้นไม่ใช่ประเด็น....

  4. #4
    OverclockZone Member tacteam's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    ฉันอยู่ตรงนี้...

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    สเป็คโดยรวมแล้วถึงแน่นอนครับ.........

    ว่าแต่ fix pci ไว้ที่เท่าไหร่ครับ
    fix ไว้ที่ 100 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tacteam's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    ฉันอยู่ตรงนี้...

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    สเป็คโดยรวมแล้วถึงแน่นอนครับ.........

    ว่าแต่ fix pci ไว้ที่เท่าไหร่ครับ
    fix ไว้ที่ 100 ครับ

    งงเหมือนกันครับทำไมมันไม่ขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บอร์ดรุ่นนี้ี้ กับ ซีพียูรุ่นนี้...........ผมเคยเป็นที่ปรึกษา(เรียกให้ดูดี)ให้น้องคนนึงในบอร์ดนี้ลาก เค้าอยากได้ 3.0 เท่าคุณนี่แหละ อัดไฟ ซีพียู ไฟแรม ทด ปรับ timing / fix pci ไว้ที่ 100 ทำยังไงก้อไม่ได้ 3.0 ก้อได้ประมาณคุณนี่แหละ
    จนผมเองก้อจนปัญญา จนน้องมันไปนั่งไล่เองแล้วโทรกลับมาบอกผม ทำได้ 3.0 แล้ว

    เล่ามาซะยาว......แค่อยากจะบอกว่าลอง fix pci ไปที่ 115 ดูสิครับรึลองไล่ขึ้นไล่ลงดู(ไม่เอาที่ 100)
    Last edited by zman; 22 Mar 2008 at 00:35:43.

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ท่าน zman มาสอนผมด้วยครับ ผมไม่เคยเล่นรุ่นนี้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ท่าน zman มาสอนผมด้วยครับ ผมไม่เคยเล่นรุ่นนี้ครับ
    โอว...............มิกล้าๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •