overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากลาก Q6600 ครับ เห็น Q9300 แล้วหมั่นใส้ ช่วยผมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nutneaw's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เชียงราย

    Exclamation อยากลาก Q6600 ครับ เห็น Q9300 แล้วหมั่นใส้ ช่วยผมหน่อยครับ

    อยากลาก Q6600 ครับ เห็น Q9300 แล้วหมั่นใส้ ช่วยผมหน่อยครับ

    ผมใช้ Q6600 G0 ซิ้งเดิม กับ Gigabyte GA-EP35C-DS3R กับ RAM 2 G kingston (ไม่ลากแรมน่ะ) อันดับแรก ต้องทำไงบ้างครับ มือใหม่ครับ
    อยากลากสัก 3.2 ก้อพอละ (จะได้ไหมนิ) เซียนทั้งหลายแนะนำผมหน่อย ต้องซื้อซิ้งใหม่ไหมครับ
    ช่วยผมทีครับ มือใหม่จริงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member แว่น's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    cpu+ram+m/b มันต้องไปด้วยกันอะ

    ลองปรับ

    8*400 3.2g 1.40 pci 100 แรม cl 5-5-5-15

    ถ้าไม่ถึง 3.2 ก็คงติดที่ แรม นี่แหละ
    Last edited by แว่น; 21 Mar 2008 at 21:46:26.

  3. #3
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Q6600 G0 ลากแบบทั่่วไปก็ ธรรมดา ๆ 3.6 อ่ะ ลองดู 9*400

  4. #4
    OverclockZone Member nutneaw's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by แว่น View Post
    cpu+ram+m/b มันต้องไปด้วยกันอะ

    ลองปรับ

    8*400 9*333 3.2g 1.40 pci 100 แรม cl 5-5-5-15

    ถ้าไม่ถึง ก็คงติดที่ แรม นี่แหละ
    พี่ผมมือใหม่น่ะ บอกหน่อยได้ไหมว่า แต่ละตัว มันคือเลขอะไรบ้าง งง ครับ มือใหม่จริงๆ แล้วต้องเปลี้ยน ซิ้ง cpu ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ไฟ cpu ซัก 1.55 ก็ ok ละครับ แต่กลัวแรมคุณไปไม่ไหวอ่ะสิ ลงดดูละกัน

  6. #6
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    3.3 สบายคับผมลากซิ้งเดิมอยู่เปิดตลอด
    แต่พรุ่งนี้ว่าจะไปเปลี่ยน ultra 120 ex แล้วลาก 3.6

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลุยเลย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ซิ๊งเดิม ระวัง นะครับ Q มันร้อนถึงจะเป็น G0 ก็เหอะ

  9. #9
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ส่วนตัวผม 3.3 sinkเดิม full ไม่เกิน 65 ผมว่าเย็นนะ
    แต่เพื่อความสบายใจก็เปลี่ยน sink เถอะคับแต่ถ้าเปลี่ยน sink ทั้งทีก็เอา 3.6 ไปเลย
    แรงกว่าเห็นตอน render vdo กะเล่นเกมนี้เห็นๆเลย

  10. #10
    OverclockZone Member nutneaw's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    ชิป P35 ร้อนมากๆ ทำไงดีครับ -*-+

  11. #11
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ไปหมั่นไส้มันทำไมครับ Q9300 ลากสู้ Q6600 ไม่ได้หรอก กว่าจะ 3.75ได้บัส500 ลากกันตับแลป

  12. #12
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ไม่ต้องหมั่นไส้ Q9300 หรอกครับ
    Q6600 มันเจ๋งกว่าอยู่แล้ว

    Q9300 ตัวคูณ 7.5 ครับ
    Q6600 ตัวคูณ 9 ครับ

    อันไหนเจ๋งกว่ากัน ??


    จะลาก Q9300 นี่เหนื่อยครับ


    และใครว่า Q6600 ซิงค์เดิมเอาไม่อยู่
    ตอนนี้ผมมี บัส 400 x9 3600MHZ ไฟ 1.48v ซิงค์เดิม ตั้งอยู่ข้างๆ ผมนี่แหละครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  13. #13
    OverclockZone Member nutneaw's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    ลองลากไป 3.2 ไฟ 1.4 ค้างเรย -*-+

  14. #14
    OverclockZone Member nutneaw's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    pci มันคือค่าไรหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •