overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: Phenom9500@2.475GHz ข้อมูลก่อนซื้อ

  1. #1
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Smile Phenom9500@2.475GHz ข้อมูลก่อนซื้อ

    วันนี้ได้ลอง คล็อก Phenom9500 @ 2475.5 Mhz ดูอะครับ โดยใช้ Sink
    Silent KnightII ได้ ผลออกมาดีจิงๆๆ เลยนำมาเปงข้อมูลในการตัดสินใจ
    มือไหม่หัด clock มีไรผิดพลาด ชี้นำด้วยครับ

    Asus Silent KnightII @ full load 2 หัว ไม่ถึง 35C เย็นจิงๆๆ





  2. #2
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ใครใช้ bus speed ที่มากกว่าแล้ว work บอกหน่อยนะครับ พอผม ปรับไป 230 บูทไม่ติดเลย

  3. #3
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ห้องแอป่าวครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1.แรมโดยอะไรเข้าไปครับ ถูกใช้หมดแม๊คเลย
    2.ลองออโทส ที่ Priority 9 หรือ 10 ครับ จะได้เห็น ความร้อนของจริง และ สักยภาพ ของ มัลติทาค ของ AMD 4 หัว จริงๆ ครับ ออโทสไป พร้อมๆกับ ฟังเพลงเล่นเนท เลยครับ เปิดหนังดูไปด้วย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ไม่แอร์ ครับ พอดี บ้านมีห้องใต้ดิน พวก คอมต่างๆๆ และเครื่องเซิฟเวอร์ ก็ อยู่ในนั้นครับ
    25c ตอน 24ชั่วโมง

  6. #6
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    230 HTT ลดตัวคูณ NBและHT Link ลงมาคับ ไม่งั้นไม่ไป (ตัวคูณ NB/HT Link ต้องเท่ากันหรือ NB มากกว่า นะคับ ถ้า HT Link วิ่งเร็วกว่า NB เมื่อไหร่ บอดค้างคับ)

    ปล. ตอนนี้ใช้อยู่ที่ 250x11 @2.625Ghz คับ

  7. #7
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ตัว คูณ nb นี้ตรงไหนหรอครับ ปรับตรงไหน ไม่ค่อยรู้เรื่อง

    รูปไหม่ 3-4 มะกะดิก


  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อิอิ แจ่ม

  9. #9
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    นั่งว่างเหมือน อู้งานยังไงก็ไม่รู้แหะ
    ไม่ยอมช่วยกันทำงานเลย

  10. #10
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    หา prime95 v25.6 มาใช้คับ วิ่ง 4 หัว

  11. #11
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    คนนี้อะ ตัวจริง ตอนนี้2.75 Stable แล้วมิใช่หรือ เจ้าVooDooXT

  12. #12
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    คนนี้อะ ตัวจริง ตอนนี้2.75 Stable แล้วมิใช่หรือ เจ้าVooDooXT
    -.-

  13. #13
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    แรงๆๆๆๆๆๆๆ ท่านซื้อ CPU มาเท่าไรอ่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member neoberserk's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    เหอๆ อยากได้มั่ง

  15. #15
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    โอ้ว โปรแกรม prime95 v25.6 ต้องลองโหลดมาซะแล้ว ขอบคุงงับ ทุกๆท่าน
    เดียว ถ้า คล็ิกได้มากก่านี้ เอารูปมาต่อ

    Phenom9500 8000ก่าบาท บางที่ซื้อหลังร้านได้7500+

  16. #16

    Default

    หลอดไฟซื้อมาเท่าไรครับ

    มะวานไปเดินหาซื้อแมร่งขาย Black light คู่นึง 600

    ไม่รุราคาอะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    น่าสอยเป็นอย่างยิ่ง

  18. #18
    OverclockZone Member iama's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    1.แรมโดยอะไรเข้าไปครับ ถูกใช้หมดแม๊คเลย
    2.ลองออโทส ที่ Priority 9 หรือ 10 ครับ จะได้เห็น ความร้อนของจริง และ สักยภาพ ของ มัลติทาค ของ AMD 4 หัว จริงๆ ครับ ออโทสไป พร้อมๆกับ ฟังเพลงเล่นเนท เลยครับ เปิดหนังดูไปด้วย อิอิ
    คนที่ได้ใช้ windows vista จะรู้ดีครับว่า ram ได้หายไปกับอะไรหมด แหะๆ

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by iama View Post
    คนที่ได้ใช้ windows vista จะรู้ดีครับว่า ram ได้หายไปกับอะไรหมด แหะๆ
    ผมก็ใช้วิสต้าครับ มีแรม 2 กิก เหมือนกันครับ

    รันโปรแกรมเทสไงก็ต้องไม่เกิน 1g เต็มที่ก็ 1.3g

    นี้ 1.9 นี้ ต้องเช็ค OS และโปแกรมแล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member iama's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    อ่า สงสัยผมก็เป็นเหมือนกัน แหะๆ ไม่รู้ว่า ram ไปไหนหมด มือใหม่หัดใช้ vista เหมือนกัน บางทีก็เหลือ 1MB เอง งงๆเหมือนกัน ทีแรกนึกว่าเป็นปกติที่ตัว OS T_T
    รูป รูป

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •