overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: แบบนี้เป็นที่อะไรคับ Shapphire 3850

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default แบบนี้เป็นที่อะไรคับ Shapphire 3850

    ผมซื้อ ati 3850 มา คับแล้วลงไดเวอร์เวอร์ชั่น 8.2(แผ่นแถมให้มา) แล้ว พอเทส 3d2005 ตอนเปิดโปรแกรม 3d2005 มันก้อ not responding พอเข้าเกม crysis มันก้อกระตุกไม่ทราบว่ามันจะเป็นที่อะไรคับ แล้วไดเวอร์เวอร์ชั่นไหนเหมาะกับ 3850 สุดคับ ขอบคุณที่ช่วยตอบคำถามล่วงหน้านะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    8.3 งับป๋ม

    3Dmark05 ไม่ทราบได้ลง hotfix ยังเอ๋ย....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ลง 8.3 แล้วเข้าเกม crysis มีเส้นสีเขียวๆขึ้นคับ แต่พอไปหาพวก omega driver มาลงแล้วเล่นเกมได้แต่เทส พวก 3d 03 05 06 ไม่ได้เลยโปรแกรม not responding ตลอดเลยคับ ไม่ทราบว่าน่าจะเกี่ยวกับตัวการ์ดรึป่าว

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช้ 7.12 นะ อาการกระตุกจะหายไป ทั้ง crysis และ Lost Planet
    ส่วนรัน 3DMark ไม่ได้ก็ลงตัว Hotfix 3DMark นะถึงจะหาย

  5. #5
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    มารอฟังเหมือนกันครับผมเรื่องนี้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณงับหนีไปลงวิสต้าแระคับ แล้วกับวิสต้าไดเวอร์เวอร์ชั่นไหนเวิร์คคับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by phatkung View Post
    ขอบคุณงับหนีไปลงวิสต้าแระคับ แล้วกับวิสต้าไดเวอร์เวอร์ชั่นไหนเวิร์คคับ
    ผมก็ใช้ 7.12 กับ Vista Ultiate 64-bit เหมือนเดิมนะ (พลังสี HD3850)

  8. #8
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    vista เล่นดีปะท่าน twk เล่นแต่ dota กับ เวปบอร์ดไปเรื่อยๆ ใช้แต่ xp งิงิ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Overclockz View Post
    vista เล่นดีปะท่าน twk เล่นแต่ dota กับ เวปบอร์ดไปเรื่อยๆ ใช้แต่ xp งิงิ
    ลบทิ้งไปละ หลายเกมส์เล่นแล้วเด้งอกก ^^" หุหุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    งั้น xp ต่อปาย

  11. #11
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลบทิ้งไปละ หลายเกมส์เล่นแล้วเด้งอกก ^^" หุหุหุ
    ของผมเป็นไรไม่รู้อยู่ดีๆเข้าไม่ได้ มันให้ activate ใหม่เข้าได้แต่IE ยังงี้แก้ได้ไหมท่านเคยเห็นบางเว็บเค้าเตือนไว้เหมือนกันแต่จำไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ถ้ามานทำไดเวอร์ดีกว่านี้คนน่าจะใช้เยอะขึ้นนะ เหอๆ ฝันมากไปป่าว

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    7.12

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ขอลิ้งค์โหลด Catalyst 7.12 For Vista 32 bit ทีสิคับ หามะเจอ

  15. #15
    OverclockZone Member jaatojan's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008

    Default

    งิงิงิ


    Last edited by jaatojan; 24 Mar 2008 at 05:01:19. Reason: [IMG]http://img.thzhost.com/i/4b/80mhzzn.jpg[/IMG]

  16. #16
    OverclockZone Member nobitadoremo's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณงับ พี่น้อง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •