overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อย X-Fi Platinum Fatal1ty Champion Series ถอด DTS ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member kook15's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อย X-Fi Platinum Fatal1ty Champion Series ถอด DTS ได้ไหม

    ไม่ทราบว่ารุ่นมีฟังชั่นทุกอย่างครบไหม ดีไม่ดีอย่างไร
    ฝากน้องซื้อจะกลับมาวันจันทร์แล้ว

    ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kook15's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    รอคำตอบอยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ได้ครับ แต่ต้อง unlock มีให้ดาวน์โหลดใน OCZ นี่แหละครับลองหาดู

  4. #4
    OverclockZone Member kook15's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by T-lymphocyte View Post
    ได้ครับ แต่ต้อง unlock มีให้ดาวน์โหลดใน OCZ นี่แหละครับลองหาดู
    ขอบคุณครับ รอท่านถัดไป

  5. #5
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    คุณ VBKesha อ้างว่าสามารถปลดล็อค DTS และ Dobby ในการ์ดรุ่นดังต่อไปนี้ครับ
    1. X-Fi XtremeGamer
    2. X-Fi XtremeGamer FPS
    3. X-Fi Platinium Champion
    4. X-Fi Elite Pro (6L)

    วิธีก็คือ
    1.Download File http://vbkesha.prgr.org/X-Fi_DD&DTS_Unlocker.rar นี้มาแล้วทำการ Extract File . RAR ออก
    2. Copy ไฟล์ DAT ทั้ง 4 อันนี้ไป Past ที่ C:\windows\system32\data ให้ backup ไว้ก่อนกันเหนียว
    3. restart เครื่อง 1 รอบ เข้าไปเช็คได้เลยครับว่ามี DTS+Dobby menu โผล่มาหรือเปล่า
    Last edited by T-lymphocyte; 22 Mar 2008 at 12:36:07.

  6. #6
    OverclockZone Member hutzero's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    วัดเส้าหลิน

    Default

    แนะนำรุ่นที่เป็น PCI Express ที่กำลังจะออกดีกว่านะ จะส่งผ่านข้อมูลกับ CPU ได้ไวกว่ามาก แต่ถ้าอยากได้ช่วงนี้จริงๆก็ซื้อไปเถอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kook15's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by T-lymphocyte View Post
    คุณ VBKesha อ้างว่าสามารถปลดล็อค DTS และ Dobby ในการ์ดรุ่นดังต่อไปนี้ครับ
    1. X-Fi XtremeGamer
    2. X-Fi XtremeGamer FPS
    3. X-Fi Platinium Champion
    4. X-Fi Elite Pro (6L)

    วิธีก็คือ
    1.Download File http://vbkesha.prgr.org/X-Fi_DD&DTS_Unlocker.rar นี้มาแล้วทำการ Extract File . RAR ออก
    2. Copy ไฟล์ DAT ทั้ง 4 อันนี้ไป Past ที่ C:\windows\system32\data ให้ backup ไว้ก่อนกันเหนียว
    3. restart เครื่อง 1 รอบ เข้าไปเช็คได้เลยครับว่ามี DTS+Dobby menu โผล่มาหรือเปล่า
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kook15's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hutzero View Post
    แนะนำรุ่นที่เป็น PCI Express ที่กำลังจะออกดีกว่านะ จะส่งผ่านข้อมูลกับ CPU ได้ไวกว่ามาก แต่ถ้าอยากได้ช่วงนี้จริงๆก็ซื้อไปเถอะครับ
    มาเมื่อไหร่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    X-FI FPS ทำการปลดล๊อค Dolby/dts ผมรู้สึกว่าเวลาดู power dvd จะกระตุกทุกๆ10นาที แล้วบางทีเสียงก็เพี้ยน เช่น คอนเสิร์ต อันนีวสันนี่ชัดเลยเสียงแจะๆแปลกๆ ผมลอง X-FI Xtreammusic กลับไม่เป็น
    จากนั้นก็ลองลงไดร์เวอร์ใหม่(จากแผ่น) แล้วก็อัพเดทAuto เป็นver2.15.6 แล้วเอาไฟล์Unlock ไปทับเหมือนเดิม พอrestartเครื่องแล้วกด Defaultsที่Audio Console เท่านั้นแหละจอฟ้าเครื่องดับเลย-*-

  10. #10
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    X-FI FPS ทำการปลดล๊อค Dolby/dts ผมรู้สึกว่าเวลาดู power dvd จะกระตุกทุกๆ10นาที แล้วบางทีเสียงก็เพี้ยน เช่น คอนเสิร์ต อันนีวสันนี่ชัดเลยเสียงแจะๆแปลกๆ ผมลอง X-FI Xtreammusic กลับไม่เป็น
    จากนั้นก็ลองลงไดร์เวอร์ใหม่(จากแผ่น) แล้วก็อัพเดทAuto เป็นver2.15.6 แล้วเอาไฟล์Unlock ไปทับเหมือนเดิม พอrestartเครื่องแล้วกด Defaultsที่Audio Console เท่านั้นแหละจอฟ้าเครื่องดับเลย-*-
    ของผมไม่เป็นนะครับ ไม่กระตุกใดๆ แต่ถ้า update เป็น ver2.15.6 แล้วเอาไฟล์Unlock ไปทับเหมือนเดิม พอrestartเครื่องแล้วกด Defaultsที่Audio Console เท่านั้นแหละจอฟ้าเครื่องดับเหมือน
    กันเลย นอกนั้นปรกติทุกอย่างครับ หรือว่าเป็นเพราะเครื่องผมแรงอ่า

  11. #11
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by T-lymphocyte View Post
    ของผมไม่เป็นนะครับ ไม่กระตุกใดๆ แต่ถ้า update เป็น ver2.15.6 แล้วเอาไฟล์Unlock ไปทับเหมือนเดิม พอrestartเครื่องแล้วกด Defaultsที่Audio Console เท่านั้นแหละจอฟ้าเครื่องดับเหมือน
    กันเลย นอกนั้นปรกติทุกอย่างครับ หรือว่าเป็นเพราะเครื่องผมแรงอ่า
    ผมก็ไม่กระตุกเหมือนเช่นโปรแกรมNero ShowTime เป็นแค่โปรแกรมเดียวที่กระตุก PowerDVD V7.2 อ่ะ แล้วก็คอนเสิร์ต อันนีวสัน นี่ก็อันเดียวที่ผมเจอเสียงเพี้ยนๆ ทั้งๆที่ให้โปรแกรมถอดให้หรือใช้ X-Fi music ไม่มีปัญหานะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •