overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนพี่ๆๆช่วยดูสเปคนี้ให้ทีครับ งบ35000 เล่นเกม โหลดบิต แล้วทำงานพวก cad

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default รบกวนพี่ๆๆช่วยดูสเปคนี้ให้ทีครับ งบ35000 เล่นเกม โหลดบิต แล้วทำงานพวก cad

    มีงบ35000 ครับ ใช้ทำงานพวกCAD เล่นเกม ไม่ OC ครับ ไม่เอาจอกับลำโพง

    CPU INTEL E8400
    M/B ASUS P5KR / GIGABYTE EP35DS3R
    RAM KINGSTON 800 1G*2
    HDD 160G*2 RAID 0
    VGA SAPPHIRE HD3870
    DVD-RW LG SATA
    PSU ENERMAX 460W
    CASE
    UPS เป็นของยี่ห้ออะไรดีครับ

    ลองอ่านตามกระทู้แล้วลองจัดดู ควรเพิ่มหรือลดอะไรดีครับแล้ว ถ้าเพิ่มHDD อีกลูกไฟจาพอไหมครับ

    แล้วซื้อที่ไหนดีครับ ระหว่างพันทิพย์กับ เสรีเซ็นต์เตอร์ สะดวกไปทั้ง2ที่

    จะไปซื้อวันพรุ่งนี้แล้ว รบกวนพี่ๆๆช่วยดูให้ทีครับขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    รบกวนทีครับ ดันๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ของผมสเป็คคล้ายของคุณ ต่างกันที่ cpu เท่านั้น ผมใส่ฮาร์ดดิสได้ห้าตัวเลยครับสำหรับ psu ตัวนี้ ไม่ oc นะครับ ลอง Jedi หรือ TK บริการดีทั้งสองร้านครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วท่านอื่น รบกวนด้วยครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by mikezaxl View Post
    มีงบ35000 ครับ ใช้ทำงานพวกCAD เล่นเกม ไม่ OC ครับ ไม่เอาจอกับลำโพง

    CPU INTEL E8400 Q6600/PHENOM9500
    M/B ASUS P5KR / GIGABYTE EP35DS3R ถ้า AMD ก็ ASUS M3A 3300
    RAM KINGSTON 800 1G*2
    HDD 160G*2 RAID 0
    VGA SAPPHIRE HD3870 GF8800GT MOD QUARDO
    DVD-RW LG SATA
    PSU ENERMAX 460W
    CASE
    UPS เป็นของยี่ห้ออะไรดีครับ

    ลองอ่านตามกระทู้แล้วลองจัดดู ควรเพิ่มหรือลดอะไรดีครับแล้ว ถ้าเพิ่มHDD อีกลูกไฟจาพอไหมครับ

    แล้วซื้อที่ไหนดีครับ ระหว่างพันทิพย์กับ เสรีเซ็นต์เตอร์ สะดวกไปทั้ง2ที่

    จะไปซื้อวันพรุ่งนี้แล้ว รบกวนพี่ๆๆช่วยดูให้ทีครับขอบคุณมากครับ
    ดีกว่าแน่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    แล้วถ้าเป็น Q9300 จะดีไหมครับเห็นราคาใกล้ๆกัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    เงินเหลืออัดแรมให้เต็มเลยก็ดีครับ แรมถูก

  8. #8
    OverclockZone Member thefaith's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Somewhere I Belong ....

    Default

    อีกเสียงครับ
    ใช้8800 mod quadro สบายๆๆ
    ใช้Q6600 ก้สบายแล้วคับ

  9. #9
    OverclockZone Member thefaith's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Somewhere I Belong ....

    Default

    อีกเสียงครับ
    ใช้8800 mod quadro สบายๆๆ
    ใช้Q6600 ก้สบายแล้วคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •