overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: BenQ S41-310 เล่นบน Vista ใช้แบตได้แค่ 1 ชม.กว่าเอง **แบตฯเสื่อมเปล่าครับ**

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2007

    Default BenQ S41-310 เล่นบน Vista ใช้แบตได้แค่ 1 ชม.กว่าเอง **แบตฯเสื่อมเปล่าครับ**

    เปิดเครื่องใช้งานปกติพิมพ์ Word ใช้งานได้แต่ 1 ชม. กว่าเอง **ไม่ทราบแบตฯ เสื่อมเปล่าครับ** ใครรู้ช่วยตอบด้วยครับ


    ปล.ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zero99 View Post
    เปิดเครื่องใช้งานปกติพิมพ์ Word ใช้งานได้แต่ 1 ชม. กว่าเอง **ไม่ทราบแบตฯ เสื่อมเปล่าครับ** ใครรู้ช่วยตอบด้วยครับ


    ปล.ขอบคุณครับ
    ถ้าเล่นเกมหรือทำงานกราฟิคชั้นสูงใช้แบต1ชมโอเค แต่ถ้าแค่พิมพ์งานผม322 ใช้ได้2ชมครึ่งเลยนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    ของผมได้ 1 ชม กว่าๆ เหมือนกันตั้งแต่ ซื้อแต่แรกละ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    อย่านี้เอาไปเคลม ได้มั้ยครับ ใช้ได้แค่ 1.30 นาที อ่าครับ เปิดแค่เว็บกับ msn อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ใน vista ลองปรับโหมดยังครับ ? มันมี 3 โหมดการใช้พลังงานครับ

    Balanced / Power saver / High Performance

    ไอ Balance กะ High Perfor ใช้ยังไงก็ไม่ถึง 2 hr ครับ
    แต่ Power Saver ไม่ต้องลดไฟจอก็ 2 ชมหน่อยๆ ถ้าลดไฟจอสุดๆ ก็ได้เกือบ 3 ครับ
    ถ้าใช้ Power Saver แล้วมันได้ 1 ครึ่งอีก แสดงว่ามันมีปัญหามั้งครับ ถ้าเป็นแบบนั้นให้ลองโทรถามศูนย์ดูก่อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    ของผมใช้ winxp อะครับ ไม่ได้ปรับไรเลย แต่ปรับตรง nvidia ไว้ที่ optimize ไว้อะครับ
    หรือว่าใน winxp ต้องไปปรับทีตรงไหนอีกรึเปล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •