overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: q6600 @ 3.6 เรื่องไฟ p5k-e

  1. #1
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default q6600 @ 3.6 เรื่องไฟ p5k-e

    คือผมจะปรับไฟให้เป็น 1.5 จิงๆ อ่ะคับ

    ปัญหาคือผมปรับไฟใน bios 1.600 วิ่งจิงมันได้ 1.488
    พอปรับ 1.6125 มานดันวิ่ง 1.59x ซะแบบนั้น

    ทำอย่างไงให้มานวิ่งให้ได้ 1.5 จิงๆ อ่ะคับ
    เพราะว่า 1.488 test แล้วไม่ผ่าน
    1.59x ผ่านฉลุยแต่มานร้อนนี้ซิ
    Last edited by tk_bank; 22 Mar 2008 at 22:14:35.

  2. #2
    I3K
    Guest

    Default

    tk_bank ลงซัมเมอรึป่าวท่าน

    ไฟมันด็อปลงเรื่องธรรมดาครับ

    ผมเซ็ทไว้ 1.4 มันยังจ่ายแค่ 1.35 เลย

  3. #3
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ลง java คับใครเนี้ยกรำ - -
    มานดรอป แต่จะให้มาน ดรอปแล้วเหลือ 1.5-1.52 ก็ยังดีนี้มานกระโดดอ่ะดิ
    1.48 พอปรับเพิ่งมานกระโดดไป 1.59 เลย

  4. #4
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    เอาดินสอข่วน

  5. #5
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    เอาดินสอข่วน
    พูดจิงเปล่าคับเนี้ย เสียวประกันหายเลยเปล่า หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by tk_bank View Post
    พูดจิงเปล่าคับเนี้ย เสียวประกันหายเลยเปล่า หุหุ
    เวลาเสีย จะเคลมประกัน ท่านก็เอายางลบ ลบมันออกซะครับ -*-

    Google : mod vcore p5k-e

  7. #7
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    อิอิ ไม่ต้องใช้ดินสอแว้วคับ
    แก้ได้แล้ว flash bios ใหม่เป็น 1004 หายแล้วคับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่หลับไม่นอนกันเลยแฮะ....

  9. #9
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่หลับไม่นอนกันเลยแฮะ....
    เพิ่งตื่นอ่ะดิ

  10. #10
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    Quote Originally Posted by tk_bank View Post
    อิอิ ไม่ต้องใช้ดินสอแว้วคับ
    แก้ได้แล้ว flash bios ใหม่เป็น 1004 หายแล้วคับ
    กำลังจะบอกเลยว่า bios มัน 1004 ดีสุดตอนนี้

  11. #11
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ตอนแรกก็เป็นเหมือนกันครับ แต่พอ Flash ก็ดร๊อปน้อยลงเยอะครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  12. #12
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ต้องยกให้ bios ใหม่อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •